10 tên thật khiến nhiều người lầm tượng là nghệ danh của sao Kpop

Sỡ hữu những cái tên vừa Tây lại vừa chất khiến không ai có thể dễ dàng nhận ra đây là tên thật của họ.

0
527

1. Kang Daniel (Wanna One)

10-than-tuong-kpop-co-ten-that-bi-hieu-lam-la-nghe-danh

Tên Daniel khiến nhiều người nghĩ thành viên Wanna One đang sử dụng nghệ danh. Tuy nhiên, đây đúng là tên thật của chàng trai đến từ thành phố cảng Busan. Vốn dĩ tên ban đầu của chàng “center quốc dân” là Kang Euigeon nhưng được đổi thành Kang Daniel cho dễ đọc.

2. Jennie Kim (Black Pink)

10-than-tuong-kpop-co-ten-that-bi-hieu-lam-la-nghe-danh-1

Không cần lựa chọn một nghệ danh thật kêu, với tên thật đặc biệt của mình, Jennie không sợ phải “đụng hàng” với bất kỳ đồng nghiệp nào. Cái tên Jennie được cho là nghe rất Tây và dễ nhớ.

3. Vernon (Seventeen)

10-than-tuong-kpop-co-ten-that-bi-hieu-lam-la-nghe-danh-2

Tên đầy đủ của Vernon là Hansol Vernon Chwe. Thành viên nổi tiếng nhất nhì Seventeen được sinh ra ở Mỹ nhưng đã theo gia đình về Hàn từ khi lên 5 tuổi. Mang 2 dòng máu Mỹ – Hàn nên idol mỹ nam này được các fan ngợi ca là “hoàng tử lai” Kpop.

4. Lee Luda (Cosmic Girls)

10-than-tuong-kpop-co-ten-that-bi-hieu-lam-la-nghe-danh-3

Nghệ danh Luda không quá nổi bật cho đến khi mọi người biết đây cũng chính là tên thật của nữ idol. Lee Luda thu hút sự chú ý của các fan nhạc Hàn nhờ gương mặt xinh xắn như búp bê cùng thân hình thon thả, cân đối.

5. Mimi (Gugudan)

10-than-tuong-kpop-co-ten-that-bi-hieu-lam-la-nghe-danh-4

Mimi có tên đầy đủ là Jung Mimi. Ngoại hình tươi sáng, đáng yêu giúp Mimi được lên truyền hình qua các vai diễn nhỏ trong các show từ trước khi debut cùng Gugudan. Cái tên Mimi được cho là dễ thương như chính vẻ ngoài của idol sinh năm 1993 vậy.

6. Wheein (Mamamoo)

10-than-tuong-kpop-co-ten-that-bi-hieu-lam-la-nghe-danh-5

Tên khai sinh của Wheein là Jung Whee In. Tên thật của giọng ca chính nhóm Mamamoo độc đáo đến mức ít ai nghĩ rằng đó là tên của người Hàn Quốc chính hiệu.

7. Mark Lee (NCT)

10-than-tuong-kpop-co-ten-that-bi-hieu-lam-la-nghe-danh-6

Mới ra mắt năm ngoái và tuổi đời còn rất trẻ nhưng Mark là một trong những idol bận rộn nhất nhà SM vì cứ comeback liên tục. Chàng rapper sinh năm 1999 hiện là thành viên của cả 3 phân nhóm NCT là NCT U, NCT 127 và NCT Dream.

8. Jeno (NCT)

10-than-tuong-kpop-co-ten-that-bi-hieu-lam-la-nghe-danh-7

Tên Jeno dễ khiến mọi người hiểm nhầm là tên của nhân vật truyện tranh. Tuy nhiên, đây lại là tên thật idol 10x điển trai này. Tên khai sinh của chàng trai 17 tuổi là Lee Jeno và là người Hàn 100%.

9. Kim Timotheo (Hotshoot)

10-than-tuong-kpop-co-ten-that-bi-hieu-lam-la-nghe-danh-8

Thành viên Hotshot đã đổi tên thật từ Kim Moon Gyu thành Kim Timotheo vì lý do cá nhân. Cái tên độc đáo của nam idol khiến nhiều người nghĩ đến hình ảnh của các kiếm sĩ Nhật.

10. Moon Byul (Mamamoo)

10-tan-binh-kpop-co-ten-that-la-tai-bi-hieu-lam-la-nghe-danh-9

Cô nàng có vẻ ngoài cá tính nhất Mamamoo có tên thật là Moon Byul Yi.

Suva