3 chuẩn mực sắc đẹp mới khiến con gái Hàn ngày càng kỳ quặc

  Với tiêu chí gương mặt phải hoàn hảo đến từng chi tiết, con gái xứ kim chi ngày càng mạnh tay trong việc dao kéo.

  0
  1289

  1Má phính


  Gương mặt thon gọn, mong manh không còn là mốt. Con gái xứ kim chi giờ đây chạy đua trong việc biến bầu má thành tròn vo phúng phính như “bánh bao”, hay còn gọi là trào lưu “baby face”.

  Bằng thủ thuật tiêm mỡ tự thân hoặc tiêm filler vào má, phần góc cạnh trên gương mặt sẽ hoàn toàn biến mất, mọi dấu hiệu của da nhăn, gò má cao… cũng sẽ được xóa bỏ, để lại một vẻ đẹp ngây thơ, tròn đầy.

  Nhiều nàng mạnh tay tiêm má đến mức má bỗng sưng phù, nổi hẳn lên khá lệch lạc với tổng thể gương mặt.

  Ngoài việc tiêm vào má, các cô gái xứ kim chi còn chú trọng tiêm vào hai bên thái dương và vùng trán để toàn bộ gương mặt trông căng bóng, bầu bĩnh như em bé.

  2Cằm nhọn hoắt


  Dù lăng xê tiêu chí “mặt phù” nhưng riêng phần cằm, con gái xứ kim chi vẫn không thể cưỡng lại trước vẻ đẹp V-line. Họ tạo ra một chuẩn mực sắc đẹp mới, phần má tròn căng và thuôn dần về phía cằm, nhọn hoắt giống như chữ V.

  Sự mất cân đối giữa má và cằm khiến nhiều hot girl trông ngày càng kỳ lạ, thậm chí có phần đáng sợ và căng đơ như tượng sáp.

  Với các cô gái Hàn, má tròn và cằm nhọn là những tiêu chí cho thấy vẻ đẹp vừa đáng yêu lại vừa thanh thoát tựa như các cô búp bê.

  3Môi dày


  Từ trước đến nay, các cô gái Hàn Quốc vẫn thích một đôi môi mỏng vừa phải, tạo vẻ đẹp nhẹ nhàng, dịu dàng kiểu Á Đông. Tuy nhiên gần đây, họ lại chạy đua theo trào lưu môi tều sexy giống các cô gái phương Tây.

  Ngoài việc đầy đặn căng mọng, trong chuẩn mực sắc đẹp mới ở Hàn Quốc, môi còn phải có tạo hình trái tim, trông vừa cute lại vừa sexy.
  Để có đôi môi đúng chuẩn, con gái Hàn phải áp dụng nhiều phương pháp như tiêm thẩm mỹ, cắt môi trái tim và cả chọn son lì, đánh tràn môi. Tuy nhiên kết hợp cùng mốt má phính, cằm nhọn, đôi môi dày khiến nhiều nàng trông cứng nhắc, thiếu tự nhiên.