3 kiểu quần ‘cổ lỗ sĩ’ nhưng teen Hàn diện đẹp kỳ lạ

  Những kiểu quần bị xem là lạc mốt này khi được phối đúng cách trông vẫn cực style.

  0
  644

  1Quần khaki ống rộng


  Nếu như vài năm trước, quần khaki ống rộng lùng bùng trông như mượn của các bố bị xem là quá quê mùa, thì năm nay xu hướng này trở lại sốt xình xịch và được lăng xê nhiệt tình trên đường phố Hàn.

  Các cô gái đua nhau xuống phố trong những chiếc quần cạp cao, ống quá khổ, tạo cảm giác thân hình trở nên “tí hon” rất đáng yêu.

  Quần khaki ống rộng mang đến cảm giác rất thoải mái, giải phóng hình thể cho các cô gái, tự do hoạt động chẳng kém các chàng trai. Khi cắm thùng cùng áo, chiếc quần cạp cao còn tạo cảm giác đôi chân thêm dài.

  Các cô gái Hàn thường phối kiểu quần này cùng áo len, áo hoodie để tạo nên cả cây đồ theo tinh thần menswear khỏe khoắn.

  2Quần jeans ống loe


  Cũng giống như teen Việt, giới trẻ Hàn cách đây 10-15 năm từng mê mệt quần jeans ống loe. Tuy nhiên có thời gian nó rơi vào quên lãng vì bị xem là “sến súa”, nhường chỗ cho các kiểu quần skinny, quần boyfriend hầm hố. Xu hướng thời trang thập niên 90 đưa jeans ống loe quay trở lại khuấy đảo đường phố.

  Đường phố Hàn Quốc mùa đông này ngập tràn những cô nàng cá tính với jeans suông ống vẩy, áo khoác dáng dài và giày thể thao, giúp ranh giới phong cách giữa những chàng trai và cô gái được xóa nhòa.

  Kiểu ăn mặc năng động này mang đến cho các cô gái Hàn vẻ đẹp rất cá tính, tạo cảm giác thân hình cao ráo, thanh mảnh hơn.

  Để diện jeans ống loe không bị sến, con gái Hàn hạn chế kết hợp cùng giày cao gót hay các phụ kiện điệu đà mà ưu tiên giày thể thao, đồ khỏe khoắn.

  3Quần thể dục


  Ít ai nghĩ rằng chiếc quần thun ống rộng lùng bùng thường để mặc đi ngủ hay tập thể dục giờ có thể “đường hoàng” ra phố như một món đồ phong cách nhất. Diện cả bộ thể thao thậm chí còn là hot trend mùa đông năm nay ở Hàn Quốc.

  Chỉ cần diện thêm một chiếc áo khoác năng động, đi cùng với giày thể thao và mũ len, thế là bộ đồ “luộm thuộm” ở nhà đã được biến hóa thành cây đồ bụi bặm ra phố.

  Nhờ tài phối đồ hợp lý, cân đối tỷ lệ thân hình của các cô gái Hàn, món đồ kém sang trở nên đầy phong cách.