3 loại mặt nạ dưỡng da mọi cô gái Hàn Quốc đều sở hữu

  Có bao giờ chúng mình thắc mắc tại sao da dẻ của các bạn gái Hàn Quốc luôn trắng trẻo, mịn màng. Bí quyết cực kỳ đơn giản nhé, chính là: mặt nạ giấy! Nào, hãy cùng tăm tia 3 loại mặt nạ dưỡng da được các cô gái Hàn Quốc tung hô điên đảo nhé.

  0
  804
  3 loại mặt nạ dưỡng da mọi cô gái Hàn Quốc đều sở hữu

  1Tonymoly: I’m real

  Những loại mặt nạ dưỡng da đến xứ sở kim chi rất cưng của Tony Moly được rất nhiều review tốt trên các cộng đồng làm đẹp. Không như những loại mặt nạ giấy “vô thưởng vô phạt” khác của hãng mỹ phẩm Hàn, em ấy rất là được việc đó.

  Mỗi dòng mặt nạ dưỡng da đều có những chức năng khác nhau và đều có chiết xuất từ thiên nhiên. Chẳng hạn như em mặt nạ trà xanh sẽ làm mịn da, em rượu vang se lỗ chân lông, lô hội sẽ giúp dưỡng ẩm, vân vân và mây mây.

  Chất giấy của em I’m Real Coconut Mask.

  Mặt nạ khá mỏng, dai, vừa vặn với khuôn mặt châu Á. Giá bán lẻ dao động trong khoảng 25,000 – 30,000 VND/ miếng tại các shop xách tay và 40,000 VND nếu bạn mua tại cửa hàng chính hãng nhé.

  27 days project Mamonde

  Được đánh số từ D-1 đến D-7 y như đếm ngược cho những ngày “trọng đại” trong đời (Nguồn: agoodhue)

  Tiếp theo mời nàng khám phá loại mặt nạ dưỡng da dường như sinh ra để dành cho các sự kiện quan trọng đây! 7 days project mask – tạm dịch là kế hoạch “lột xác” với mặt nạ dưỡng da trong 7 ngày, gồm 7 miếng cho từng ngày riêng biệt. Em Mamonde này có 7 loại tất cả, những loại phục vụ cho nhu cầu cơ bản của chị em gái chúng mình như làm sáng da, cấp ẩm, nâng cơ mặt v.v đều có mặt đầy đủ.

  Loại mặt nạ dưỡng da này của Mamonde được yêu thích rất vì vì chất giấy rất mỏng, ôm khít vào da, vừa cung cấp đủ dưỡng chất vừa không gây bí da.

  Mặt nạ dưỡng da siêu mỏng của hãng mỹ phẩm Hàn Quốc Mamonde (Nguồn: agoodhue)

  Sau 7 ngày thì tác dụng thế nào? Chỉ có thể gói gọn trong 2 từ: THẦN KÌ. Các nàng biết là nếu chúng ta “làm siêng” đắp mặt nạ dưỡng da mỗi ngày thì có thể thay thế cho cả serum dưỡng da nữa đó. Chính vì nguyên lí hoạt động như vậy nên bạn nhỏ 7 days project này nhận được rất nhiều lời khuyên bởi những cô gái Hàn Quốc!

  Giá cả thì yêu thương thôi rồi, chỉ 145,000 VND cho cả 7 miếng, vị chi chỉ có 21,000 VND cho 1 miếng thôi nè. Các bạn học sinh – sinh viên nhớ tham khảo em mặt nạ dưỡng da này nha.

  3Mediheal

  Đại diện của hãng chính là “anh trai” xấp xỉ tuổi tứ tuần Won Bin (Nguồn: mediheal)

  Meadiheal là một loại mặt nạ dưỡng da thật sự gây tiếng vang và làm thay đổi định kiến về rằng mặt nạ giấy vô thưởng vô phạt vừa lại tốn tiền của các chị em. Dòng mặt nạ dưỡng da nổi tiếng nhất là N.M.F giúp trị mụn và phục hồi làn da.

  Dùng Mediheal vào buổi tối, sáng hôm sau bạn sẽ thấy làn da như “lột xác” (Nguồn: mediheal)

  Để tăng sự thân thiện hơn với người tiêu dùng, Mediaheal đã hợp tác với Line Friend cho ra đời những bao bì quá dễ thương để làm “đau ví” chị em như thế này đây!

  Nhìn là muốn rinh hết về nhà luôn! (Nguồn: imsinyee)

  Ngoài ra, Mediaheal còn rất nhiều dòng mặt nạ dưỡng da khác như thu nhỏ lỗ chân lông, dưỡng ẩm hoặc tăng cường collagen v.v

  H.D.P giúp thu nhỏ lỗ chân lông

  Hiện nay, các shop xách tay chủ yếu nhập dòng mặt nạ dưỡng da N.M.F với giá bán lẻ 30,000 – 40,000 VNĐ/ miếng. Nếu mua cả hộp gồm 10 miếng thì giá sẽ dao động trong khoảng 250,000 – 350,000 VND. Mua nhiều thì sẽ tiết kiệm hơn, các nàng nhớ rủ bạn bè mua chung nha.