3 loại mặt nạ V-line hot nhất Hàn được quảng cáo đắp xong cằm thon thấy rõ

  Nhiều beauty blogger nhận xét, những loại mặt nạ này có thể giúp cằm giảm đến 0,5cm sau khi đắp.

  0
  960

  1MediAnswer Collagen Lift-up Band


  MediAnswer Collagen Lift-up Band là một loại mặt nạ nâng cơ, mang đến 3 hiệu quả khác nhau có thể thấy rõ từ lần đầu tiên sử dụng, đó là tan mỡ cằm và mỡ hai bên má, giúp săn chắc và nâng cơ mặt, chống chảy xệ, bổ sung collagen cho da được căng bóng. Nhà quảng cáo cho hay, ngay từ lần đầu tiên sử dụng, mặt nạ đã có thể giúp phần cằm giảm 0,3-0,7cm. Hiệu quả tăng rõ rệt sau 4-6 tuần sử dụng, các cô gái có thể cảm nhận được phần cằm thon gọn hơn, cải thiện hiện tượng nọng cằm, da chảy xệ hai bên má.
  Loại mặt nạ này có chứa collagen peptide, được xem là “thần dược” làm đẹp vì hiệu quả hơn hẳn collagen thông thường. Giá bán tham khảo: 800k/hộp 4 miếng.

  2Mediheal Clinic V.t.r Stretching V-line Patch


  Dòng mặt nạ này có mức giá bình dân hơn hẳn MediAnswer nên đang rất thịnh hành ở Hàn Quốc. Thành phần chính của mặt nạ có Hydrolyzed Collagen, Adenosine và Caffeine. Những thành phần này khi kết hợp với nhau sẽ làm nóng vùng da được đắp mặt nạ, giúp cằm từ đó nhỏ gọn hơn. Một tác dụng khác của dòng V.T.R là để nâng cơ, giúp da mặt căng hơn, không bị nhăn nheo.
  Nhiều người từng sử dụng cảm nhận, dù làm nóng vùng cằm nhưng mặt nạ vẫn chứa chất dưỡng ẩm dịu nhẹ nên không gây khó chịu. Tuy nhiên loại mặt nạ này chỉ có tác dụng đối với gương mặt to do mỡ, không phải do khung xương. Giá tham khảo: 50k/miếng.

  3

  Dr.Jart là hãng dược mỹ phẩm đang được yêu thích gần đây với hàng loạt loại mặt nạ được khen là “thần thánh”. Mặt nạ làm thon gọn vùng cằm và cổ Neck & Chin Lift là một trong số đó.
  Dòng mặt nạ này có chiết xuất từ thực vật, ép chặt vào da mặt để tạo nên tác dụng giống như là đang bấm huyệt, giúp tuần hoàn máu được tốt hơn, da săn chắc tươi sáng. Theo quảng cáo, kiên trì đắp mặt nạ này trong 4 tuần, mỗi lần 30 phút sẽ mang đến kết quả khá rõ rệt trong việc giảm 1-2cm vùng cằm. Tuy nhiên, tác dụng này có thể chỉ mang tính chất tạm thời, không được lâu dài. Giá tham khảo: 200k/ gói 2 miếng.