3 loại thuốc nhuộm tóc tạm thời vừa đẹp vừa không lo hỏng tóc

  Cần gì phải ra tiệm cho tốn kém, chỉ cần ở nhà bạn cũng có thể tân trang cho mái tóc với giá rẻ hơn nhiều.

  0
  1472

  1Missha Seven Days Coloring Hair Treatment

  Sản phẩm nhuộm tóc tạm thời này đang được phái đẹp “lùng sục” nhờ đáp ứng được mọi tiêu chí: rẻ, đẹp, chất lượng. Với giá thành chỉ khoảng 100k bạn đã có thể “hô biến” cho mái tóc với các tông màu nổi bật như hồng, xanh biển, xanh rêu, tím, vàng… Tuy nhiên một tuýp màu có dung tích khá nhỏ (25ml) nên những nàng tóc dài sẽ cần đến 2 sản phẩm một lần thì mới có thể lên được màu như mong muốn.

  Ngoài công dụng chính là nhuộm tóc thì thuốc nhuộm tóc tạm thời của Missha còn hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn một mái tóc mềm mượt hơn sau khi sử dụng với các thành phần dưỡng ẩm, phục hồi. Bạn có thể tự tin với mái tóc rực rỡ mà không lo hư tổn.

  23CE Hair Tint


  Giống như mọi sản phẩm đến từ 3CE, thiết kế bao bì của Hair Tint là thứ khiến trái tim mọi cô gái xao xuyến. Tuýp thuốc nhuộm màu hồng baby có hình trái tim nhỏ phía trên, biểu thị cho màu nhuộm trong từng tuýp.
  Sản phẩm gồm 5 màu từ những sắc nổi bật như hồng baby, xám khói cho đến những màu thông dụng như nâu chocolate hay nâu đào.
  Tương tự như Missha, thuốc nhuộm của 3CE cũng được khen không gây khô và xơ tóc. Với những tông nổi bật như hồng hay xám thì bạn chú ý phải tẩy tóc thì màu mới lên được chuẩn và đẹp, còn nếu không chỉ khi ra nắng mới ánh lên chút màu thôi nhé.

  3April Skin Turn up Color Treatment


  Dòng sản phẩm nhuộm tóc của April Skin có đến 12 tông màu hiện đại. Turn up Color có bảng màu đa dạng, đa phần là các màu sáng phù hợp cho việc nhuộm đuôi ombre hoặc nhuộm phẩy highlight.

  Tuy là sản phẩm nhuộm tóc tạm thời nhưng Turn up Color lại có độ bền màu ấn tượng tới 2-3 tuần. April Skin cũng rất tâm lý khi tặng kèm công thức pha màu nhuộm, đi kèm mỗi hộp còn có găng tay và khăn choàng để thuốc không dây ra quần áo. Sản phẩm này đang là best-seller ở rất nhiều nước châu Á.