3 mẫu tóc uốn ngang vai đẹp cho năm mới

  Những cô gái có mái tóc ngang vai hay thường gặp phải tình trạng tóc khó vào nếp, thường bị lỉa chỉa ở phần ngọn tóc khiến bạn rất khó để được mái tóc đẹp tự nhiên. Tết này, sẽ gợi ý cho bạn 3 kiểu tóc uốn ngang vai đẹp để làm mới mái tóc của mình và giúp cho tóc dễ dàng vào nếp hơn nhé.

  0
  1207

  1Tóc uốn ngang vai lượn sóng

  Uốn gợn sóng hay uốn sóng nước là kiểu tóc uốn thịnh hành nhất vào năm nay và những nàng có mái tóc ngang vai thường phù hợp nhất với kiểu gợn sóng này. Đặc biệt, với những nàng tóc mỏng, ít, uốn gợn sóng sẽ giúp tóc trông dày dặn và bồng bềnh hơn. Sau khi thực hiện kiểu tóc này, bạn cũng không cần phải chăm sóc quá nhiều để giữ nếp. Chỉ cần sau khi gội đầu, bạn dùng dầu dưỡng hay kem dưỡng tóc, bóp từ ngọn tóc rồi gom lại đẩy theo hướng đi lên để tóc có nếp gợn.

  2Tóc uốn ngang vai xoăn ngọn

  Kiểu tóc uốn xoăn lọn nhẹ ở phần đuôi tóc sẽ tạo cho bạn có mái tóc bồng bềnh vì tóc ngang vai thường rất dễ bị xẹp. Và hơn hết, với kiểu tóc uốn đuôi này, ngọn tóc của bạn sẽ được tự do rối tung mà vẫn rất bồng bềnh nên bạn chẳng cần lo lắng chải chuốt vào nếp nhé.

  Uốn tóc là phương pháp giúp các cô gái sở hữu mái tóc xoăn bồng bềnh gợn sóng, và để giữ những lọn tóc luôn vào nếp mềm mượt, những cách dưỡng tóc…
  Nếu bạn lo sợ tóc uốn ngang vai làm bạn trông đứng tuổi, bạn có thể nhuộm màu để vẫn giữ được vẻ trẻ trung. Nhưng hãy nhớ đừng thực hiện uốn và nhuộm cùng một lúc vì sẽ làm tóc bị hư và dễ gãy rụng. Bạn nên uốn trước rồi cách 1 tuần để tóc phục hồi độ ẩm, sau đó mới thực hiện tiếp phần nhuộm tóc nhé.

  3Tóc ngang vai uốn cúp

  Mẫu tóc ngang vai uốn cúp rất phù hợp với những cô nàng chỉ muốn thay đổi nhẹ nhàng mái tóc của mình. Kiểu uốn cúp đuôi này sẽ giúp những ngọn tóc theo nếp ôm sát gương mặt của bạn. Đặc biệt, với những nàng có khuôn mặt tròn, kiểu tóc này sẽ làm mặt bạn trở nên thon gọn hơn. Còn đối với những bạn có mặt thuôn dài, bạn nên kết hợp với cắt mái thưa để tạo sự hài hòa cho gương mặt nhé.
  Những màu tóc nhuộm đẹp nằm trong bảng màu sau đây sẽ là sự lựa chọn không bao giờ nhàm chán cho các nàng thích thay đổi trong dịp năm mới.
  Để tạo cho mái tóc này được tươi tắn hơn, bạn có thể nhuộm những gam màu nhẹ nhàng như nâu hạt dẻ, nâu ánh rêu hoặc nâu ánh vàng.
  Đối với những kiểu tóc uốn ngang vai đẹp trên, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian để tạo kiểu hàng ngày. Chỉ cần khi tóc còn ẩm, bạn dùng tinh dầu dưỡng tóc hoặc kem dưỡng tóc xoa đều lòng bàn tay, thực hiện động tác cuộn hoặc bóp tóc theo chiều từ dưới lên trên. Các lọn tóc xoăn của bạn sẽ được vào nếp tự nhiên nhất. Chúc bạn thành công khi làm đẹp cho mái tóc của mình.