3 mỹ nhân Hàn tự ‘dìm’ nhan sắc vì chuyên trang điểm dày cộp

  Sắc đẹp trời cho bị Hyun Ah, ChoA, Sun Mi che giấu dưới lớp phấn son đậm.

  0
  695

  1Hyun Ah


  Phong cách trang điểm mặt trắng bóc từ lâu đã trở thành “thương hiệu” của Hyun Ah. Để tạo hình ảnh sexy, cô nàng luôn cầu kỳ trong khoản đánh mắt, kẻ eyeliner thật đậm, môi son đỏ chót khiến gương mặt cứng đơ như tượng sáp.

  Style của Hyun Ah thậm chí còn tạo ra cả một trào lưu được gọi là “trang điểm ma cà rồng”. Phấn son quá đậm, cô nàng thường xuyên trông quá sắc sảo, thậm chí hơi “dữ”.

  Style trang điểm đậm cũng khiến mỹ nhân sexy thường xuyên mắc lỗi như mặt trắng hơn cổ, mắt đỏ au như thiếu ngủ hay răng dính son.

  Rất nhiều người thấy đáng tiếc cho sắc đẹp tự nhiên của Hyun Ah vì khi không son phấn đậm, cô nàng trông trẻ ra cả chục tuổi, ngây thơ như nữ sinh.

  2ChoA


  Nhiều lần đi sự kiện, ChoA bị chê bai vì lối makeup kém tự nhiên, gương mặt trắng xóa chẳng khác gì đắp bột.

  Dưới ánh đèn flash, da mặt của cô nàng như bị “lóa sáng”, lệch tông rõ ràng so với các vùng da khác trên cơ thể.
  Không chỉ mê “mặt geisha”, ChoA còn chuộng kẻ eyeliner rất đậm, sử dụng nhiều lớp mi giả dày cộp nên đôi mắt trông sắc và thiếu tự nhiên.

  So với việc “làm quá” bằng đủ loại son phấn, ChoA chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng với những gam màu tự nhiên là đã đủ xinh hơn cả.

  3Sun Mi


  Phong cách trang điểm quen thuộc khi lên sân khấu và đi dự tiệc của Sun Mi là nhiều màu sắc, đặc biệt là sử dụng đến ba tông màu khác nhau để làm điểm nhấn cho đôi mắt, đồng thời kẻ eyeliner trên và dưới thật đậm. Điều này khiến cô nàng trông già dặn, kém tươi.

  Nhìn Sun Mi với đôi mắt “sắc như dao” trên sân khấu, ít ai nghĩ rằng ở ngoài đời khi makeup nhẹ nhàng, cô nàng trông rất dịu dàng, hiền xinh.

  Vốn có những đường nét đáng mơ ước như da trắng, mũi cao, Sun Mi không cần phải kẻ vẽ quá dày vì nó khiến cô trông khá “sến”.

  Vẻ đẹp hút mắt của Sun Mi khi makeup nhẹ nhàng xuống phố.