3 tip cần nhớ khi mua phụ kiện Hàn Quốc

  Trang phục của bạn sẽ dễ trở nên nhàm chán nếu không có thêm phụ kiện trang sức điểm lên. Phụ kiện trang sức góp phần quan trọng giúp bạn tạo nên vẻ bề ngoài ấn tượng phong cách thời trang sáng tạo. Đôi khi chỉ với một chiếc vòng cổ tinh tế, hấp dẫn sẽ tạo nên sức hút gấp nhiều lần những trang phục đắt tiền khác. Phụ kiện thời trang chỉ thật sự phát huy được hết giá trị của nó khi nó được lựa chọn phù hợp với thời trang và cá tính của người mặc. Sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn cách chọn trang sức phù hợp để bạn có thể thỏa thích lựa chọn phụ kiện thời trang , kết nối với trang phục thêm phần tinh tế.

  0
  533

  1Màu sắc

  Nếu hôm nay bạn diện trang phục màu đen, trắng, thì thật tuyệt vời vì 2 màu này rất dễ dàng đi cùng với bất kỳ phù kiện nào có màu sắc yêu thích. Tuy nhiên, nếu bạn đang mặc trang phục nhiều màu sắc, hãy cố gắng phối trang phục và phụ kiện trang sức không xung đột với nhau, tránh tạo sự rắc rối trong mắt người nhìn. Lựa chọn phụ kiện thời trang là bí quyết để tạo nên vẻ đẹp hấp dẫn và ấn tượng dành cho phái đẹp, vì thế các bạn nên cân nhắc việc lựa chọn màu sắc phụ kiện thời trang.

  Nếu bạn gây cho mình dấu ấn thời trang, bạn hãy lựa chọn những màu sắc đối lập, nó sẽ cực kỳ hấp dẫn khi tạo ra những gam màu táo bạo, lạ mắt. Tuy nhiên, màu sắc được kết hợp phải nằm hoàn toàn trong sự kiểm soát của mình nhé! Đừng tùy tiện lựa chọn mà làm bản thân trở nên khó nhìn.

  2Tỷ lệ

  Tỷ lệ phụ kiện thời trang cực kỳ quan trọng. Khi bạn mặc trang phục có nhiều họa tiết thì sự lựa chọn tốt nhất là sử dụng phụ kiện đơn giản và ngược lại. Phụ kiện cá tính và độc đáo sẽ tạo nên phong cách chuyên nghiệp cho bạn. Khi bạn có lựa chọn những thiết kế rối, đính, thêu…bạn nên chọn những món đồ có điểm nhấn và sự khác biệt.

  3Phong cách

  Muốn tạo nên phong cách cá tính riêng của bản thân chắc chắn phải có mặt của phụ kiện thời trang. Một chiếc áo sơ mi trắng, quần jean hay váy đen đơn giản có thể được biến tấu khác nhau qua các phụ kiện. Đặc biệt, bạn sẽ trở nên cực kỳ hấp dẫn và quyến rũ có thêm túi xách thời trang, giày dép để kết hợp hoàn mỹ hơn.