3 thần tượng Hàn có tính cách quái ‘không đỡ nổi’

  Tính cách đặc biệt đó lại giúp họ nhận được nhiều sự yêu mến từ công chúng.

  0
  686

  1Kim Hee Chul

  Hee Chul được biết đến như ngôi sao có tính cách “điên – độc – quái dị” và những phát ngôn làm công chúng “há hốc”.
  Trong showbiz Hàn, khi được khen ngợi về vẻ bề ngoài, các ngôi sao thường ngượng ngùng phủ nhận. Thế nhưng, điều đó hoàn toàn không đúng với Hee Chul. Anh chàng rất tự tin về nhan sắc của mình, vô tư khẳng định: “Tôi rất đẹp trai”.
  Có lẽ không có nghệ sĩ nào dám tự gọi mình là “Ngôi sao vũ trụ” để thể hiện cá tính như Hee Chul. Trong các chương trình truyền hình, cụm từ “Ngôi sao vũ trụ” thường xuyên được đặt bên cạnh tên của anh.
  Anh chàng cũng là thần tượng hiếm hoi dám để kiểu tóc “bà thím”. Trên các trang mạng xã hội, người hâm mộ liên tục kêu la, “đòi” Hee Chul thay đổi kiểu tóc nhưng anh chàng… còn lâu mới cắt. Không những vậy, Hee Chul còn đăng những bức ảnh tóc dài của mình lên mạng xã hội để trêu fan.
  Không ít lần công chúng há hốc trước những màn “bốc phốt” công ty quản lý của Hee Chul. Khi tham gia một chương trình truyền hình, thành viên Super Junior đã tuyên bố rằng mình sẽ không bao giờ tham gia một bộ phim nào do SM sản xuất bởi “Nhóm diễn xuất được công ty lăng xê theo cách của nhóm ca hát”.
  Là một ngôi sao của SM, anh chàng vẫn thường lên các chương trình phát sóng và nói “YG và JYP cố lên!”.
  Anh chàng cũng là thần tượng đầu tiên dám bắt chước chủ tịch công ty mình. Một thời gian ngắn sau khi ra mắt, Hee Chul đã bắt chước giọng nói của chủ tịch Lee Soo Man, khiến người quản lý và cả công ty đại diện đều sửng sốt. Sau đó, anh chàng thậm chí còn gọi điện cho thầy và nói “Em đã bắt chước giọng thầy nghe hay tuyệt”. Ngoài ra, Kim Hee Chul cũng là người duy nhất dám đứng trước tòa nhà SM chơi Ice Bucket Challenge (Thử thách dội nước đá) rồi “thách thức” cả Chủ tịch Lee Soo Man lẫn CEO Kim Young Min.

  2Sana

  Sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, dịu dàng nhưng Sana lại được biết đến trong cộng đồng fan với tính cách “không đỡ nổi”.
  Tính cách khác người của Sana được thể hiện ngay từ khi cô nàng tham gia chương trình sống còn Sixteen. Khi được yêu cầu dự đoán người chiến thắng, Sana bất ngờ đưa ra câu trả lời không liên quan: “Em chỉ muốn ăn kem thôi ạ”. Cô nàng còn từng chọn hướng dẫn làm gỏi cuốn trong khi các thành viên khác hát hoặc nhảy.
  Một trong những thú vui của mỹ nhân Twice là bắt chước nét mặt và giọng nói của sóc con. Đi đâu cô cũng nói với mọi người rằng cô là một con sóc.
  Mỗi khi không có việc gì làm, Sana thường lấy bất cứ thứ gì gần mình nhất và giả vờ cho vào mũi của những người xung quanh. Nạn nhân thường xuyên nhất của trò đùa này là Tzuyu. Cô nàng còn thích bày tỏ tình cảm với các thành viên bằng những nụ hôn, thường xuyên hôn lén mọi người.

  3V (BTS)

  Sẽ không sai khi nói rằng thành viên BTS nằm trong “hội bạn thân” của Hee Chul và Sana.
  Có lần trong lúc ngủ, V đã nhờ ai đó lấy hộ một cốc nước nhưng khi người đó quay lại, anh chàng đã ngủ ngon lành từ lâu.

  V thường có những phát ngôn mà cả BTS và người hâm mộ đều không thể “đỡ” nổi. Một trong những câu hỏi điên rồ nhất của anh chàng chính là: “Có khi nào tiếng động phát ra từ mấy con chim không phải là tiếng hót không? Có lẽ nào bọn chúng đang la hét vì bệnh sợ độ cao?”.
  Trên một chương trình truyền hình, Suga nói về “độ điên” của người bạn cùng nhóm: “Ban đầu tôi nghĩ sự khùng điên của cậu ấy là dàn dựng vì thể loại người như vậy làm gì có trên đời. Nhưng tôi đã lầm. Thật sự cậu ấy như đến từ hành tinh khác vậy. Thiết nghĩ cậu ấy nên về hành tinh của mình thì hơn”.

  Những khoảnh khắc hài hước của V