4 điểm đặc biệt ở trường Đại học Kyung Hee Hàn Quốc

  0
  921

  1Đại học Kyung Hee có thiết kế độc đáo ấn tượng

  Các dãy nhà được thiết kế theo phong cách phương Tây cổ xưa. Ngôi trường này gây ấn tượng cho người lần đầu tiên đến đây, một cái nhìn đầy thiện cảm. Nếu như từ trên cao nhìn xuống bạn có thể thấy ngôi trường được bao bọc bởi các hàng cây với những tán lá to, rộng cùng với hàng trăm cây hoa anh đào được trải dài từ cổng vào cho tới tận sân trường. Trước toàn nhà chính còn có một đài phun nước tạo nên không gian tươi mát. Kiến trúc phương Tây kết hợp với phương Đông tạo nên những nét độc đáo và thú vị cho trường đại học Tổng hợp Kyunghee.

  Toàn cảnh ngôi trường Kyung Hee

  2Ngôi trường sản sinh ra nhiều nhân tài

  Bi-Rain

  G – Dargon

  Bạn có biết những người nổi tiếng như Bi Rain, G – Dragon của nhóm Big Bang, Jung Yong Hwa của nhóm CNBlue đều học tại ngôi trường này không. Quá bất ngờ phải không nào? Tại sao lại có thể sản sinh ra những con con người tuyệt vời đến vậy? Đó chính là chất lượng đào tạo tuyệt vời của trường đại học Kyung Hee. Bạn sẽ trở thành đồng môn của những anh chàng này nếu như theo học tại ngôi trường này đấy.

  3Trường đại học Kyung Hee có đội ngũ giáo viên giảng dạy kinh nghiệm

  Các sinh viên du học Hàn Quốc khi học ở đó sẽ được các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực thuộc ngành ngôn ngữ Hàn Quốc giảng dạy. Các thầy cô luôn cải biên những chương trình học để du học sinh có thể tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó các thầy cô luôn trường đại học Kyunghee sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ nhiệt tình đến từng cá nhân mỗi học sinh trong việc nghiên cứu học tập cũng như cuộc sống sinh hoạt. Một nơi khá lý tưởng để các bạn lựa chọn đi du học Hàn Quốc đúng không nào.

  4Những chuyên ngành đào tạo của trường đại học Kyunghee

  Là một trong những trường đào tạo đa dạng các ngành nghề. Hiện nay trường đã được nhà nước cho phép đào tạo hơn 70 chuyên ngành dành cho sinh viên, hơn 60 chuyên ngành dành đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ. Các du học sinh không phải lo lắng về việc muốn học tại ngôi trường này nhưng không có chuyên ngành đào tạo của mình. Thế mạnh đào tạo của ngôi trường bao gồm các ngành: Quản lý Du lịch và Khách sạn, Ngôn ngữ học, Khoa học tự nhiên, các ngành Kỹ thuật điện tử và Nghệ thuật sân khấu.

  5Mức học phí trường đại học Kyung Hee Hàn Quốc

  Học phí đại học Hàn Quốc Kyung Hee phù hợp với chất lượng đào tạo tuyệt vời tại ngôi trường này:

  Khóa học Phí xét duyệt Học phí Ký túc xá Giáo trình Tổng
  1 năm 60,000 won 6,800,000 won 6,400,000 won 60,000 won 13,320,000 won
  6 tháng 60,000 won 3,400,000 won 3,200,000 won 60,000 won 6,720,0000 won

  6Chương trình học dành cho các bạn du học sinh Hàn Quốc tại đại học Kyung Hee

  Các bạn sẽ được học tiếng Hàn 1 tuần 5 buổi và thời gian học mỗi buổi là 4 tiếng.
  Mỗi tuần các bạn sẽ được gặp gỡ với các bạn sinh viên tình nguyện của đại học Kyung Hee và được nói chuyện, trao đổi, trải nghiệm thực tế mỗi học kỳ một lần.