4 lý do nên du học Hàn Quốc ngành thẩm mỹ

  0
  661

  Nhu cầu làm đẹp không ngừng tăng

  Nhu cầu làm đẹp không ngừng tăng

  Bất cứ ai đều mong muốn mình đẹp hơn. Hiện nay, tại Việt Nam, khi nền kinh tế phát triển, con người đã biến những mong muốn đó thành nhu cầu thiết thực. Rất nhiều Viện thẩm mỹ được thành lập nhằm giúp các cô gái biến mơ ước trở nên xinh đẹp của mình trở thành hiện thực. Nhu cầu thẩm mỹ cũng ngày một tăng.
  Tuy nhiên, rất có nhiều viện thẩm mỹ tại Việt Nam hiện nay chưa đủ trình độ để thực hiện được những ca phẫu thuật thành công, về cả tính thẩm mỹ lẫn độ an toàn. Vì thế, nhu cầu cho nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo bài bản theo chuẩn quốc tế là rất lớn.
  Chính điều này đã làm những ngành nghề liên quan đến thẩm mỹ trở nên vô cùng “hot”, mức lương cao và độ cạnh tranh thấp.

  Hàn Quốc là nơi có công nghệ thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới

  Hàn Quốc là nơi có công nghệ thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới.

  Hàn Quốc vốn được biết đến là nơi có công nghệ thẩm mỹ vô cùng phát triển. Theo một khảo sát diện rộng, cứ trung bình 5 phụ nữ Hàn Quốc thì có một người phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài phẫu thuật thẩm mỹ thì những phương pháp làm đẹp khác cũng những dịch vụ spa đều rất phát triển ở nước này.
  Không chỉ công nghệ hiện đại mà tính thẩm mỹ trong phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc rất cao. Những xu hướng làm đẹp mới như mặt Vline, hay mũi Sline,..đều bắt nguồn từ đất nước này. Công nghệ hiện đại, đi đầu xu hướng, chi phí phù hợp và cả kinh nghiệm dày dặn trong ngành thẩm mỹ đã khiến nhiều du khách đến Hàn Quốc để tiến hành những cuộc phẫu thuật thay đổi nhan sắc. Theo thống kê, từ năm 2010, lượng du khách du lịch thẩm mỹ tại Hàn Quốc đều tăng mạnh, ở mức 30%/năm.
  Với số ca phẫu thuật khổng lồ mà ngành thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành mỗi năm, cùng sự tin tưởng và đánh giá cao của nhiều khách hàng, chất lượng tốt về công nghệ thẩm mỹ tại Hàn Quốc là điều không thể chối cãi.

  Môi trường học tập tại Hàn Quốc rất tốt

  Trong những năm gần đây, môi trường giáo dục của Hàn Quốc luôn đứng top đầu trong các nước châu Á. Các trường đại học ở Hàn Quốc này luôn được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo bài bản, có tính ứng dụng cao.
  Với ngành thẩm mỹ, ngành vốn đã được coi trọng tại Hàn Quốc rất lâu nay lại càng được đầu tư mạnh. Các bạn sinh viên được học kĩ càng cả lý thuyết lẫn thực hành dưới sự giảng dạy của các giáo sư giàu kinh nghiệm, tận tâm.

  Đại học YoungSan

  Một số trường đại học hàng đầu về đào tạo ngành Nghệ thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc phải kể tới như: Đại học SeoKyeong, Đại học Nữ sinh Sungshin, Đại học YoungSan với những chuyên ngành: trang điểm, phẫu thuật thẩm mỹ.

  Tại Việt Nam, không có chương trình đào tạo thẩm mỹ bài bản

  Hiện nay, tại Việt Nam, chưa có những chương trình đào tạo thẩm mỹ bài bản. Các trường Y chỉ trọng tâm vào đào tạo ra các bác sỹ khám chữa bệnh, liên quan đến thẩm mỹ chỉ có nha khoa, da liễu, tuy nhiên thường chú trọng vào chữa bệnh hơn là tính thẩm mỹ. Còn các học viện đào tạo về thẩm mỹ thì chưa đủ chuyên môn để giảng dạy sâu cũng như uy tín cho học sinh, sinh viên tham gia.
  Với 4 lý do đã nêu trên, đi du học Hàn Quốc ngành thẩm mỹ chắc chắn là một lựa chọn thông minh vào thời điểm hiện tại. Nếu bạn yêu thích cái đẹp và mong muốn giúp mọi người trở nên xinh đẹp, tự tin hơn thì du học Hàn Quốc ngành thẩm mỹ sẽ là con đường nhanh nhất giúp bạn thực hiện đam mê của mình.