4 mẫu đồ siêu kute trong “”Tiên nữ cử tạ”

Muốn trông ngố ngố mà yêu yêu như cô nàng Kim Bok Joo, bạn cứ nhằm những món đồ này mà diện nhé.

0
705

1Đồ bộ thể thao

Mang tiếng là “dân cử tạ”, nàng Kim Bok Joo không thể thiếu trong tủ đồ những bộ đồ cả cây kiểu tập thể dục. Kiểu đồ này đặc biệt siêu thoải mái, chỉ cần khoác vào là xong, chẳng phải suy nghĩ đến chuyện kết hợp phụ kiện, trang sức gì cho mệt.

Cũng may nhờ có vóc dáng chuẩn mực của một người mẫu, Kim Bok Joo dù có mặc đồ sọc dọc thể thao với giày bệt thì vẫn “lên dáng” như thường.
Với tính cách mạnh mẽ, năng động, đồ bộ thể thao cực kỳ hợp với nàng “tiên nữ cử tạ”. Chất nỉ, thun vừa giữ ấm tốt lại dễ hoạt động, tập gym, chạy bộ thì cực kỳ lý tưởng.

2Áo nỉ

Một món đồ cũng rất lý tưởng cho mùa đông, bất cứ vóc dáng nào cũng mặc được đó là áo nỉ cổ tròn, dáng ngắn. Những chiếc sweatshirt họa tiết kẻ ngang, màu sắc rực rỡ… giúp Kim Bok Joo thêm phần đáng yêu.

Một món đồ cũng rất lý tưởng cho mùa đông, bất cứ vóc dáng nào cũng mặc được đó là áo nỉ cổ tròn, dáng ngắn. Những chiếc sweatshirt họa tiết kẻ ngang, màu sắc rực rỡ… giúp Kim Bok Joo thêm phần đáng yêu.
Diện đủ kiểu đồ rộng rãi, giấu tiệt vẻ sang chảnh thường thấy trong các bộ phim trước đó nhưng Lee Sung Kyung trông vẫn “đẹp lạ”.

3Áo phao gilet

Nàng “tiên nữ cử tạ” có cách ăn mặc rất dân dã, “thôn quê”, kết hợp đồ không theo một quy tắc nào mà chỉ có những nàng ngây ngô mới nghĩ đến. Mặc cả cây đồ nỉ chưa đủ ấm, cô nàng còn khoác thêm cả phao gilet bên ngoài.

Combo tưởng chừng chỉ dành cho những lúc… chạy vội ra khỏi nhà này lại được Kim Bok Joo diện rất tích cực trong mùa đông.
Cách kết hợp áo phao của nữ diễn viên gây liên tưởng đến phong cách cổ điển, gợi nhớ những năm 80-90.

4Áo hoodie


Đã mê thể thao thì Kim Bok Joo hẳn không thể thiếu những chiếc hoodie có mũ, khóa kéo gọn gàng, ấm áp. Cô nàng sử dụng những màu sắc tươi sáng, ngọt ngào như hồng, be, vàng… để góp phần khắc họa tính cách nhí nhảnh.

Cách kết hợp áo mũ của Bok Joo cũng… luộm thuộm chẳng kém các kiểu trang phục khác của cô nàng. “Tiên nữ cử tạ” có thể mặc hoodie với áo phông phía trong, biến áo thành layer với áo len hay thậm chí mix đủ thứ lên người miễn sao giữ đủ ấm.
Kiểu mặc đồ ngộ nghĩnh này cực kỳ hợp với mái tóc “chó gặm” đặc trưng của Bok Joo.