5 ‘biểu tượng tóc ngắn’ của Hàn Quốc khiến ai nhìn cũng muốn cắt theo

  Nhìn những mỹ nhân này để tóc ngắn, cô gái nào cũng muốn lập tức 'xuống kéo' để được xinh tươi tương tự.

  0
  824

  1Suzy


  Thời gian đầu mới xuống tóc ngắn, Suzy bị nhiều người “chê lên chê xuống”. Tuy nhiên theo thời gian, nữ diễn viên chứng minh đã có gương mặt “thiên thần” thì để tóc gì cũng đẹp. Mái tóc ngắn giờ đây lại là một chi tiết đặc trưng cho phong cách cá tính mà vẫn mong manh của cô nàng này.

  2IU

  Với gương mặt bầu bĩnh và ngây thơ cùng chiều cao có phần hạn chế, IU cực kỳ hợp để tóc ngắn. Kiểu tóc uốn cụp, hơi vểnh đuôi của cô nàng cũng là một trong những style được rất nhiều người bắt chước.

  3Eun Ha (G Friend)


  Thành viên G Friend có gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu như thiên thần. Tóc ngắn giúp nhan sắc cô nàng càng thêm nổi bật. Dù là để đầu vuông hay tóc uốn xoăn, Eun Ha vẫn đầy nhẹ nhàng nữ tính. Nhìn cô, ai cũng muốn bắt chước để tóc ngắn ngay lập tức.

  4Chae Young (Twice)


  Chae Young thay đổi kiểu tóc ngắn rất đa dạng để làm mới diện mạo, khi tóc bob mái thưa sang chảnh, khi đầu vuông ngang môi trẻ trung, khi lại tém gọn đầy cá tính. Dù với kiểu tóc nào, cô nàng trông cũng rất xinh đẹp.

  5Go Joon Hee


  Không phải đến khi đóng She was pretty và gây sốt với tóc ngắn pixie, Go Joon Hee mới được xem là “biểu tượng tóc ngắn”. Trước đó, cô nàng cũng đã thử một vài kiểu tóc ngắn khác nhau và đều khá thành công.