5 kiểu tóc xinh yêu cho ngày 'back to school'

  Chỉ cần chăm làm điệu mái tóc hơn một chút, các bạn nữ chắc chắn sẽ có diện mạo nổi bật hơn trong ngày khai trường.

  0
  870

  1Tóc buộc nửa


  Kiểu tóc này trông thì “phức tạp” vậy thôi, thực ra rất dễ mà hầu như nàng nào cũng tự làm được. Các bạn có thể chọn tết nửa hay buộc nửa đều rất xinh, nhưng nếu muốn nổi bật hơn thì hãy thử tết nhiều nhánh tóc, sau đó vòng qua đầu và cố định bằng dây chun ở phía sau nhé.

  2Tết xương cá


  Nhiều bạn rất ngại để tóc xõa vào những ngày nắng nóng khó chịu nhưng vẫn muốn diện mạo trông thật chỉn chu trong ngày đi học. Giải pháp hữu hiệu nhất chính là tết tóc, trong đó tết xương cá điệu đà được nhiều cô nàng thích hơn cả. Sau khi tết xong, bạn có thể nhẹ tay đánh rối tóc một chút để tóc có độ phồng tự nhiên.

  3Tóc xoăn Hàn Quốc


  Kiểu tóc này hẳn đã quá quen thuộc với các teen girl nhờ sự lăng xê của các sao Hàn. Đây cũng là mốt tóc không quá cầu kỳ, già dặn mà ngược lại rất hợp với tà áo dài. Dù để mái thưa hay không mái thì tóc xoăn sóng nhẹ vẫn giúp bạn cực xinh xắn, đáng yêu. Nếu không thích uốn làm hư hỏng tóc, bạn có thể dùng máy uốn tạo xoăn giả nhẹ nhàng trong ngày khai giảng.

  4Tóc ngắn mái thưa


  Tóc ngắn là kiểu đầu cực dễ thương, thích hợp với mọi loại trang phục. Nếu bạn muốn đổi gió cho một năm học mới thì đừng ngại ngần xuống tóc để F5 diện mạo. Để gương mặt trông đáng yêu hơn, bạn có thể để tóc mái thưa và uốn cụp đuôi tóc kiểu Hàn Quốc. Lưu ý là bạn cần xịt keo giữ kiểu vì tóc ngắn rất dễ mất nếp và chìa ra ngoài mất thẩm mỹ.

  5Tóc xõa tự nhiên


  Với những bạn quá lười để chuẩn bị “lồng lộn” thì chỉ cần xõa tóc là quá đủ để diện áo dài vào ngày khai trường. Để khắc phục nhược điểm mà nhiều người hay mắc phải là tóc rối, bết, các bạn hãy gội đầu thật sạch, sấy khô cho bông chân tóc, dùng dầu dưỡng vuốt nhẹ cho tóc được mượt và vào nếp. Phần đuôi tóc nên được sấy cụp và xịt chút keo giữ nếp để tóc không bị gió làm cho rối tung.