5 mốt 'kẹo ngọt' quay lại đánh bật xu hướng makeup kiểu Tây

  Nếu năm 2016 là năm của cá tính, quyến rũ rất Tây thì năm 2017 sẽ là năm của style trang điểm ngọt ngào, đáng yêu.

  0
  1042

  1Má ửng hồng


  Trào lưu “má hồng say rượu” của teen Nhật không hề có dấu hiệu hạ nhiệt mà càng được các cô gái ưa chuộng hơn khi style kẹo ngọt gây sốt trở lại. Bầu má ửng hồng cute được các hot girl, fashionista ưa thích để tăng độ hồng hào, dễ thương cho khuôn mặt

  Thay vì tông nâu da, màu nude hay hồng đất của năm 2016, các màu hồng đào, cam, san hô là những màu má được yêu thích nhất trong 2017.

  2Lông mày cong tự nhiên


  Năm 2015, mày ngang Hàn Quốc “làm mưa làm gió” khắp châu Á. Năm 2016, mày xếch sắc sảo lên ngôi cùng xu hướng trang điểm sexy kiểu Tây. Năm 2017, dáng mày xếch sẽ nhường chỗ cho mày cong dày, mày khói tự nhiên.

  Kiểu lông mày này không cần quá kỳ công trong khâu kẻ vẽ. Chỉ cần tỉa những sợi lông mọc lộn xộn để tạo dáng và phủ chì nâu hoặc nâu đen là xong.

  3Son bóng


  Son lì dù vẫn đang rất hot nhưng đã có dấu hiệu “nhường chỗ” cho son bóng. Các beauty guru nổi tiếng châu Á liên tục lăng xê cách trang điểm “môi trái cây” căng mọng, màu sắc tươi tắn.

  Dù không dễ đánh như son lì, son bóng có ưu điểm là tạo hiệu ứng căng mọng cho môi, tăng vẻ dễ thương. Các màu đỏ cam, đỏ tươi, hồng đào là những tông màu hợp với son bóng.

  4Lớp nền tự nhiên, hạn chế đánh khối


  Nhờ sự lăng xê của các hot girl Hollywood, đánh khối sắc sảo trở thành “tiêu chuẩn” makeup đẹp. Hàng loạt các mẹo đánh khối được các nàng truyền tay nhau để có khuôn mặt bắt sáng, đường nét nổi bật. Tuy vậy năm 2017 các cô gái nên quên những kỹ thuật tạo khối phức tạp đi vì đây là năm của style trang điểm tự nhiên.

  Lớp nền mỏng, mịn, đều màu, đường nét hài hòa nhẹ nhàng sẽ trở thành chuẩn mực mới của makeup.

  5Tông màu ngọt ngào


  Với những cô nàng mê tít style trang điểm sexy, các tông màu nude, đỏ đun, cam đất là lựa chọn chính xác. Tuy nhiên những tông màu này sẽ sớm phải lùi bước trước sự “tấn công” mạnh mẽ của các màu kẹo ngọt như cam, cam đào, hồng baby, đỏ hồng.

  Đây là những tông màu rất nịnh da, phù hợp với kiểu trang điểm trong veo tự nhiên. Các tông cam, hồng còn mang đến vẻ trẻ trung, dễ thương cho khuôn mặt.