5 năm làm “con ghẻ quốc dân”, đến bây giờ T-ara mới được nghe những lời tử tế từ netizen

Hào quang năm xưa không thể nào quay trở lại, nhưng ít nhất T-ara cũng đã có được sự nhìn nhận tích cực hơn ở quê nhà.

0
570

Vào 3/1, Hyomin và MBK đã chính thức xác nhận các thành viên T-ara quyết định không gia hạn hợp đồng, kết thúc gần 10 năm hoạt động dưới trướng công ty này. Đáng ngạc nhiên là, thay vì thờ ơ hay để lại những bình luận ghét bỏ, cộng đồng mạng Hàn Quốc đã dành cho các cô gái những lời động viên và cả những sự tiếc nuối.

Sau hơn 5 năm, netizen Hàn đã có cái nhìn công bằng hơn về scandal năm xưa của T-ara. Họ thừa nhận, T-ara đã phải chịu rất nhiều thiệt thòi, đồng thời cảm thấy tiếc cho các cô gái tài năng đáng lẽ ra còn có thể tỏa sáng hơn nữa. Bên cạnh đó, công chúng cũng cảm thấy vui mừng cho T-ara vì đã rời khỏi một công ty quản lí tồi tệ và hi vọng nhóm sẽ hạnh phúc hơn trong tương lai.

– “Chúc mừng các cô gái cuối cùng đã thoát khỏi Kwang Soo.”

– “Một quyết định đúng đắn, tất cả mọi chuyện xảy ra đều là lỗi của công ty.”

– “T-ara có thể ở đẳng cấp hàng đầu ngang với SNSD nếu không có scandal bắt nạt đó. Họ có quá nhiều bài hát hay.”

– “Nhìn thái độ của Hwayoung bây giờ khiến tôi nhận ra T-ara đã chịu đựng nhiều như thế nào. Câu chuyện ngày đó không phải là một bức tranh trắng đen nơi mà một bên là thiên thần một bên là ác quỷ. Thật tệ khi họ phải nhận tất cả sự ghét bỏ.”

– “Họ đã từng rất nổi tiếng, thật bi kịch. Họ sẽ vẫn làm rất tốt nếu không có chị em họ Ryu.”

– “Mọi chuyện khó khăn đã qua hết rồi, từ bây giờ hãy thật hạnh phúc nhé.”

T-ara ra mắt vào năm 2009, từng có lúc là girlgroup hàng đầu Kpop với loạt hit đình đám Cry Cry, Roly Poly, Lovey Dovey, Day By Day, … Tuy nhiên scandal bắt nạt thành viên cùng nhóm Hwayoung vào năm 2012 đã đẩy sự nghiệp của nhóm xuống vực, bị tẩy chay trong nước và phải chuyển sang tập trung hoạt động ở thị trường Trung Quốc. Dù vậy, các cô gái vẫn mạnh mẽ và lựa chọn đi cùng nhau cho đến bây giờ.

Hiện tại chưa rõ tương lai của T-ara sẽ như thế nào, nhưng các fan vẫn không ngừng hi vọng họ sẽ sớm có thể cùng nhau quay trở lại một lần nữa.