6 bài học làm đẹp rút ra từ các nữ chính phim Hàn

  Muốn đẹp như các nữ chính trong phim Hàn cũng chẳng khó đâu, bạn chỉ cần làm theo những 'kinh nghiệm xương máu' sau.

  0
  1063

  1Đã không có gu thì đừng tự làm đẹp


  Tóc thì xù bông mà còn đòi tự vuốt keo ở nhà, phấn son còn chẳng biết là gì mà học đòi trang điểm… đây là sai lầm của rất nhiều nàng “gà tồ” trong phim Hàn Quốc, các cô gái nhất định không được lặp lại.
  Với kinh nghiệm làm đẹp bằng 0, bạn chỉ khiến diện mạo không được mỹ miều của mình trông càng “thảm họa” khi cố “bôi trét”. Vì thế nếu muốn giúp mình đẹp hơn, đừng ngại nhờ đến đứa bạn thân sành điệu hay một chuyên gia làm tóc để có sự tư vấn phù hợp.

  2Muốn lột xác tuyệt đối không được để mặt mộc/ đeo kính


  Nhìn cô nàng Hye Jin trong She was pretty mà xem, đã không đẹp lại còn thích để tóc nguyên bản, mặt mộc lộ hết tàn nhang làm gì. Chịu khó ra hàng là tóc, trang điểm đậm che khuyết điểm là lập tức “vịt hóa thiên nga” ngay. Dù vấn đề da có nặng đến mấy thì cũng chỉ cần quyết tâm là thay đổi được hết.
  Cách “làm xấu” muôn thuở của các người đẹp phim Hàn là đeo kính, gọng càng tròn xoe ngố tàu thì độ xấu càng cao. Vì thế muốn đẹp thì tuyệt đối đừng có sờ tay vào cặp kính. Chỉ cần bỏ ra, bạn sẽ lập tức biến thành một người khác hẳn.

  3Muốn đẹp, chết đến nơi vẫn phải trang điểm


  Bạn có nhớ hành động đầu tiên của “mợ chảnh” Chun Song Yi khi lên cơn đau ruột thừa không? Chính là vội vội vàng vàng vớ ngay lấy bộ đồ makeup tút tát nhan sắc ngay để dù có nhập viện trong tình trạng sắp chết thì cũng không lo bị ai… chê xấu.
  Nằm viện dài ngày mê man không biết gì thì nếu tỉnh dậy, bạn cũng nhớ là phải kẻ mắt tô son để ai vào thăm cũng phải khen “ốm mà xinh thế” nhé.

  4Gội đầu chỉ được làm ướt nửa đầu thôi

  Bạn nghĩ gội đầu là cứ phải làm ướt hết tóc, massage khắp da đầu nhẹ nhàng, dùng cả dầu gội, dầu xả thậm chí dầu hấp thật kỹ càng?
  Nếu bạn vội đến mấy chẳng thể gội được cái đầu cho tử tế, hãy áp dụng công thức của Park Shin Hye. Cô nàng này có pha gội đầu “để đời” khi chỉ làm ướt tóc và bôi dầu gội phần dưới, trừ phần ngọn tóc. Cảnh quay “siêu kịch” này khiến nhiều fan băn khoăn cứ gội đầu kiểu thế thì không biết tóc Park Shin Hye có bao giờ sạch hay không.

  5Trang điểm = Tô son


  Bạn có thấy mỗi khi cần trang điểm, nữ chính phim Hàn chỉ cần lôi thỏi son ra dặm dặm vài lần, thế là lập tức trở nên lung linh xinh đến lạ?
  Cầu kỳ lắm các người đẹp xứ kim chi cũng chỉ vỗ nhẹ thêm một lớp cushion mỏng mà thôi. Nếu muốn có diện mạo trong veo như các sao, hãy thử công thức trang điểm siêu đơn giản này xem sao nhé.

  6Đi spa làm gì, ở nhà đắp mặt nạ là đẹp rồi


  Có bao giờ bạn thấy các người đẹp trong phim đi spa, bệnh viện… để làm đẹp? Không, họ chỉ cần đắp một miếng mặt nạ giấy ở nhà là đã đủ xinh đẹp như hoa, chẳng cần tốn tiền lại rất tiết kiệm thời gian.