6 kiểu tóc ngắn đẹp được sao Hàn lăng xê 2017

  Các nàng Kpop idols luôn là những người dẫn đầu và truyền bá xu hướng nhanh nhất đến giới trẻ không chỉ là Hàn Quốc mà còn cả các nước Châu Á. Không chỉ có những mái tóc dài xoăn nhẹ đáng yêu mà các kiểu tóc ngắn đẹp sang trọng, cá tính của sao Hàn cũng làm trái tim người hâm mộ lung lay.

  0
  749

  1Tóc bob

  Tóc bob luôn được sao Hàn lăng xê nhiệt tình vì sự tự nhiên, tiện lợi và nhẹ nhàng. Kiểu tóc này phù hợp với rất nhiều phong cách thời trang từ đơn giản đến cá tính. Bên cạnh đó, sở hữu mái tóc bob, bạn sẽ có thể “biến hóa” kiểu tóc khác nhau cực kỳ đa dạng như xoăn nhẹ, mái lệch,… để luôn làm mới và khiến bản thân thật thú vị.

  2Tóc tém

  Kiểu tóc này dành cho những cô gái thực sự cá tính vì mái tóc bạn sẽ rất ngắn và ôm sát đầu. Bạn có thể dễ dàng thấy cô nàng cá tính có phong cách thời trang thời thượng Go Jun Hee, Nicole (KARA), Jungyeon của TWICE,… đang cực kỳ trung thành với kiểu tóc này. Một chút biến hóa và tạo kiểu sẽ giúp nàng tóc tém trở nên thật nổi bật giữa đám đông đấy !

  3Tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ

  Kiểu tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ sẽ tạo cho bạn gái một thần thái thần tự nhiên, dễ thương như một nàng công chúa mà lại không quá “bánh bèo”. Những cô gái Kpop idol và cả bạn gái Hàn Quốc rất chuộng kiểu tóc này vừa phù hợp với lứa tuổi trẻ trung, năng động vừa bắt mắt, dễ nhìn.

  4Tóc ngắn Maruko

  Nàng Hani (EXID), EunHa (GFriend) đã nhiệt tình lăng xê cho kiểu tóc ngắn chất lừ này trong một thời gian dài. Kiểu tóc ngắn ngang cằm kết hợp với mái ngố thưa chính là cộp mác làm nên dấu ấn bé Maruko và là nguồn cảm hứng cho các nhà tạo mẫu tóc.

  5Tóc tém Tomboy

  Gain, Go Jun Hee và Amber (FX) là những cô nàng siêu nghiện tóc ngắn sẽ không thể bỏ qua kiểu tóc cá tính mạnh này. Kiểu tóc này kết hợp với phong cách thời trang cao cấp “high-fashion” thì “chất” khỏi chê luôn.

  6Tóc ngắn uốn cúp đuôi

  Tóc ngắn uốn cúp hợp với những nàng bầu vì phần cúp sẽ che bớt đi được phần nào hai bên má, giúp mặt bạn trông nhỏ hơn.
  Sắp tới nếu đang có ý định cắt tóc, hãy tham khảo những kiểu tóc đẹp này để có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho khuôn mặt của bạn nhé. Cách dễ dàng nhất là bạn hãy xem khuôn mặt của bạn giống với ai nhất trong số những sao Hàn để lựa chọn các kiểu tóc ngắn đẹp cho chính mình. Đẹp365 tin chắc bạn sẽ có một mái tóc thật tuyệt vời đấy!