6 năm sau “Mặt Trăng Ôm Mặt Trời”, nữ thần Han Ga In cũng chịu tái xuất màn ảnh!

  Han Ga In xác nhận tham gia dự án mới của đài OCN 6 năm sau vai diễn truyền hình gần nhất trong "Mặt Trăng Ôm Mặt Trời".

  0
  779

  Chiều 5/1, đại diện đài cáp OCN xác nhận thông tin nữ diễn viên Han Ga In sẽ là ngôi sao chính của Mistresses (tạm dịch: Những Cô Nhân Tình), dự án remake từ series cùng tên của đài BBC, từng được phát sóng từ năm 2008 đến năm 2010. Đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại sau 6 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ của mĩ nhân họ Han kể từ bộ phim quốc dân năm 2012 Mặt Trăng Ôm Mặt Trời.

  6 năm sau Mặt Trăng Ôm Mặt Trời, nữ thần Han Ga In cũng chịu tái xuất màn ảnh! - Ảnh 1.

  Han Ga In

  Bản gốc của Mistresses là câu chuyện xoay quanh cuộc sống và tình yêu của bốn người phụ nữ, họ là bạn bè của nhau và đều đang trải qua những mối quan hệ phức tạp: Katie – một bác sĩ ngoại tình với bệnh nhân; Trudi – một góa phụ sau sự kiện 11/9; Siobhan – một luật sư biện hộ và Jessica – một người tổ chức sự kiện có quan hệ yêu đương với sếp. Mistresses từng được Mỹ remake vào năm 2013. Trong phiên bản của đài OCN, Han Ga In sẽ đảm nhận vai trò của Trudi.

  6 năm sau Mặt Trăng Ôm Mặt Trời, nữ thần Han Ga In cũng chịu tái xuất màn ảnh! - Ảnh 2.

  “Mistresses” của đài BBC

  Mistresses dự kiến lên sóng đài OCN vào tháng Tư năm nay, trong khung giờ thứ Bảy – Chủ Nhật, sau khi Children of a Lesser God kết thúc.