6 nhân vật trong phim Hàn có năng lực siêu nhiên nhìn thấy ma

  Phim Hàn nổi tiếng với cách xây dựng nhân vật phong phú, hết thầy bói, nhân viên diệt bọ nay đến nhà ngoại cảm có năng lực nhìn thấy ma. Chúng ta hãy cùng điểm qua những nhân vật có tài năng đặc biệt ấy nhé!

  0
  1065

  1Na Bong Sun (Oh My Ghost)

  Những cuộc tình phi hiện thực giữa người và ma

  Vì thấy được những con ma quanh quẩn bên cạnh mình, Na Bong Sun (do Park Bo Young thủ vai) trở nên rụt rè, khép kín, không có lấy một người bạn. Cuộc sống của Bong Sun lúc nào cũng u tối và tẻ nhạt. Cô luôn luôn ở trong trạng thái lo sợ, mệt mỏi vì thường xuyên bị những hồn ma quấy rối. Chỉ cho đến khi hồn ma trinh nữ Shin Soon Ae xuất hiện, giúp Bong Sun thoát “ế”, bắt đầu mối tình lãng mạn với một bếp trưởng, cuộc sống tối tăm ấy mới khép lại.

  2Jin Sun Mi (Hoa du ký)

  Bộ phim Hoa du ký làm mưa, làm gió trên màn ảnh Hàn đầu năm 2018

  Từ nhỏ, Sun Mi (Oh Yeon Seo) đã bị bạn bè trêu chọc, xa lánh vì sở hữu giác quan thứ sáu. Cô thường xuyên nhìn thấy những gì mà người thường không thể thấy được. Không chỉ ma quỷ, Sun Mi còn có dịp giáp mặt với Tôn Ngộ Không, Yêu Tinh. Ngoài ra, vì mang dòng máu quý có thể giúp “trường sinh bất lão” của Đường Tăng, Sun Mi trở thành “mồi ngon” trong mắt mọi con quỷ, linh hồn đáng sợ nhất.

  3Park Bong Pal (Chiến nào, ma kia!)

  Taecyeon trong vai Park Bong Pal

  Lần đầu trở lại sau 3 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn, Taec Yeon chọn dự án Chiến nào, ma kia! hơi có phần ma mị giống Who Are You? anh từng đóng chính vào năm 2013. Trong Chiến nào, ma kia!, Taec Yeon vào vai Park Bong Pal, chàng trai trẻ có khả năng nhìn thấy, trò chuyện và thậm chí chạm vào những hồn ma. Dù thế, anh chàng không hề tỏ ra sợ hãi khi nhìn thấy linh hồn lởn vởn quanh mình mà còn dùng năng lực siêu nhiên của mình để hành nghề pháp sư kiếm thêm thu nhập.

  4Tae Gong Shil (Master Sun)

  Những bộ phim phi thực tế dường như rất được các đạo diễn Hàn quốc ưa chuộng

  Sau khi gặp tai nạn và sở hữu khả năng ngoại cảm trời cho, Tae Gong Shil thay đổi 180 độ, từ một cô gái vui tươi biến thành một bà cô mặt mũi lúc nào cũng u ám. Năng lực của Gong Shil thu hút rất nhiều oan hồn không siêu thoát được, họ vây quanh cô với hy vọng sẽ hoàn thành được tâm nguyện dang dở hồi còn sống. Nhưng bên cạnh đó, cũng có những con ma chỉ đeo bám cô gái xui xẻo Gong Shil để phá quấy, khiến cô bị mọi người xa lánh.

  5Ahn Dae Yong (Hậu họa)

  Khán giả rất thích thú những bộ phim với khả năng siêu nhiên như vậy

  Không có khả năng nhìn thấy những hồn ma, nhưng sau lần rơi từ xuống từ sân thượng, Ahn Dae Yong lại có thể nhìn thấy cái chết của tất cả mọi người. Trong tầm mắt của cậu học sinh ít nói, khi có một người chuẩn bị phải chết mặt của họ sẽ trắng bệnh và có đôi mắt đỏ ngầu, bên cạnh đó, những người sẽ bị sát hại mắt có màu xanh biếc. Thay vì trốn tránh hoặc lờ đi, Ahn Dae Yong quyết định dùng năng lực đặc biệt để cứu người, trở thành người anh hùng ngăn chặn những cái chết oan uổng

  6Yun Cheo Yong (Cheo Yong)

  Hồi còn nhỏ, Cheo Yong luôn coi nhưng linh hồn ma quỷ xuất hiện quanh mình là những vị khách không mời mà đến. Vậy mà khi trưởng thành, siêu năng lực Cheo Yong cho là phiền phức ấy lại giúp anh trở thành một cảnh sát xuất sắc. Trong một lần phá án, Cheo Yong mất đi người cộng sự thân thiết như anh em. Quá ám ảnh, anh quyết định từ bỏ khả năng ngoại cảm, ngừng giao tiếp với các hồn ma, sống khép kín với thế giới bên ngoài.