6 ứng dụng miễn phí giúp bạn học tiếng Hàn hiệu quả ngay tại nhà

  Tiếng Hàn ngày càng được ưa chuộng không chỉ vì tính cần thiết trong công việc, sự nghiệp, mà còn trong những nhu cầu thỏa mãn riêng của bản thân mỗi người. Chính vì mục đích đến với ngôn ngữ xứ sở kim chi này khác nhau, phương thức học, nguồn học cũng vì thế mà đa dạng. Có nhiều người chọn học tiếng Hàn qua blog, có người học tại trung tâm, có người lại chọn phim ảnh hay ca nhạc giải trí làm nguồn học đầy động lực cho bản thân. Trong bài viết này, Ybox muốn giới thiệu cho bạn những app học tiếng Hàn phù hợp với mọi mục đích, lại thuận lợi và linh hoạt trong sử dụng.

  0
  653

  1Naver Dictionary (miễn phí)

  Android | iOS

  Naver Dictionary là cuốn từ điển online cho 33 ngôn ngữ – điều giúp thuận lợi hơn đối với những ai mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ. Đây cũng là công cụ tìm kiếm, hỗ trợ dịch phổ biến nhất. Ứng dụng này cho phép bạn tham khảo rất nhiều những ví dụ và mẫu câu để từ đó bạn biết được rằng sử dụng từ ngữ thế nào là tốt nhất, sử dụng những idiom trong tiếng Hàn thế nào cho đúng và ngữ pháp trong từng văn cảnh thế nào cho phù hợp. Ứng dụng từ điển này chứa đựng 1 lượng thông tin lớn, dễ hiểu và sẽ là giải pháp hữu hiệu cho phần từ vựng tiếng Hàn của bạn.

  2Hangul Punch (miễn phí)

  Android
  Bạn muốn tìm đến 1 ứng dụng vừa có thể học tiếng Hàn, vừa giải trí? Hangul Punch là tất cả những gì bạn kiếm tìm. Đây là 1 ứng dụng giúp học tập thêm phần thú vị bởi những trò chơi về từ ngữ, biến người học thành những ngôi sao quyền anh. Trò chơi ấy là gì, có lẽ sẽ tốt hơn nếu để bạn tự khám phá và tận hưởng những giây phút học tập thư thái và thú vị. Qua trò chơi, ứng dụng giúp bạn cải thiện kỹ năng đọc hiểu, đồng thời cung cấp cho bạn vốn từ vựng và những câu tiếng Hàn hữu ích.

  33min Learn Korean Language (miễn phí)

  iTunes | Android


  1 ứng dụng học tiếng Hàn “mì ăn liền” cho những người bận rộn mong muốn nâng cao trình tiếng Hàn của mình mỗi ngày. Mỗi đoạn băng sẽ chỉ chạy trong 3 phút đồng hồ. Bạn sẽ được học về từ ngữ, câu và cách diễn tả một điều gì đó, một ý kiến nào đó. Ứng dụng này cũng sẽ là lựa chọn không nên bỏ qua đối với

  4Hangeul 101 – Learn Korean Alphabet (miễn phí)

  iTunes

  Đây có thể nói là ứng dụng hiệu quả nhất để bạn có thể nâng cao trình độ của mình với Haneul qua việc tìm hiểu chữ cái Hàn Quốc Hangeul bằng cách ghi nhớ hình ảnh và lời nói. Một điểm cộng nữa đối với ứng dụng này đó là bạn cần phải luyện tập thường xuyên và việc luyện tập này sẽ được theo dõi với hệ thống kiểm tra thông minh của ứng dụng này. Về tính năng, công dụng, ứng dụng có tổng cộng 40 chữ cái từ tiếng Hàn hiện đại, trong đó có 24 phụ âm và nguyên âm cơ bản, 16 phụ âm và nguyên âm hỗn hợp, 80 ví dụ từ, 140 các âm tiết với tất cả các cấu trúc âm tiết, 28 bài tập cơ bản, phát âm thanh miễn phí và cuối cùng là biểu đồ hiện thị kết quả quiz của bạn.

  5Learn Korean – Grammar (miễn phí)

  Android | iOS

  Ứng dụng chủ yếu phục vụ cho việc cải thiện ngữ pháp tiếng Hàn của bạn. Ứng dụng này bao gồm hơn 5000 cụm từ với 60 loại (chúc mừng, Bạn khỏe không, Họp mặt, Tôi yêu bạn, Cảm ơn, Khách sạn, Nhà hàng, Thời tiết, Quần áo, Mô tả mọi người, Tình yêu và Lãng mạn, Sân bay,…). Và nếu để ý thì bạn sẽ thấy ứng dụng này khá phù hợp với khách du lịch và doanh nhân đến Hàn Quốc. “Learn Korean – Grammar” bao gồm hơn 2000 bài học ngữ pháp, quiz, trò chơi giúp bạn cải thiện từ và cụm từ hiệu quả, nhanh chóng.

  6Learn Korean Phrases | Korean Translator (miễn phí)

  Android | iOS

  Với ứng dụng này, bạn có thể học tốt các cụm từ và từ tiếng Hàn, nhằm mục đích cuối cùng là nói tiếng Hàn tự tin hơn. Khi bạn nhấn vào 1 cụm từ, ứng dụng sẽ nói to lên mà bạn sẽ không phải cố đoán cách phát âm. Và nếu ứng dụng nói quá nhanh, chỉ cần chạm vào biểu tượng con ốc sên để nghe chậm hơn. Nghe người bản xứ phát âm sau đó ghi lại và phát lại giọng nói của bạn để thực hành kỹ năng nói tiếng Hàn mọi lúc mọi nơi.