7 địa chỉ mua sắm ở Seoul có thể bạn chưa biết

  Hầu hết chúng ta đều biết những địa điểm mua sắm nổi tiếng như là Dongdaemun, Myeongdong…Tôi biết, bạn cũng đã từng đến đó. Vậy thì, tại sao không để tôi nói cho bạn một bí mật nhỏ về những nơi mua sắm ít được biết đến ở Seoul? Những nơi này không là một địa điểm lý tưởng để săn lùng những món đồ bạn yêu thích, nó còn cung cấp nhiều hơn thế không đơn thuần chỉ là mua sắm!

  0
  619

  1Daehangno

  Daehangno


  Daehangno hiện là nơi có nhiều trường đại học ở Hàn Quốc và nơi thu hút một lượng đông đảo giới trẻ, đại học Quốc gia Seoul cũng từng ở đó trước khi nó di chuyển đến vị trí hiện tại ở phía Nam sông Hangang. Có rất nhiều điều để xem và làm ở Daehangno. Một con đường mua sắm với rất nhiều nhà hàng, cửa hàng thời trang và quán cafe mà bạn có thể dành cả ngày của mình ở đó và nếu mua sắm không phải là tất cả những gì bạn muốn làm thì công viên Naksan và làng Ihwa Mural lài là những cứu cánh tuyệt vời. Bạn cũng có thể kết hợp việc mua sắm và thăm thú một số một cảnh quan để làm cho hiểu biết của bạn về Seoul phong phú hơn.
  Cách đi đến đó: Nhà ga Hyehwa trạm dừng số 4.

  2Kondae

  Kondae


  Kondae có thể không phải là điểm đến của nhiều người chưa nhưng nó đã thu hút rất nhiều khách tham quan vì nó rất giống Kangnam. Khu vực ràn ngập những cửa hàng quần áo giá rẻ và thậm chí là có cả một con đường thời trang Rodeo ẩn mình trong đó . Bạn cũng có thể có được một mái tóc đẹp nếu làm ở đây. Ẩm thực ở đây thì thực sự rất phong phú. Được biết đến như là điểm đến của ẩm thực, cụm từ “Khi quá khó khăn để mua sắm, hãy ăn cái gì đấy” không thể thích hợp hơn. Sau quá trình vất vả để lựa chọn món đồ mình yêu thích, hpj cũng nên đi đến các bữa tiệc với vô số quán bar và pub để lựa chọn
  Cách đi đến đó: Nhà ga trường đại học Konkuk

  3Chợ cổ điển Gwangjang

  Chợ cổ điển Gwangjang


  Thời trang Vintage vô cùng độc đáo và đáng để thử nghiệm nhưng không phải lúc nào nó cũng phù hợp với túi tiền của bạn. Chợ cổ điển Gwangjang mang đến cho bạn nhiều lựa chọn đến nỗi mà bất kì tín đồ thời trang cổ điển nào cũng muốn ngập mình trong đó.Thậm chí nếu bạn không phải là fan hâm mộ của trang phục cổ điển, bạn vẫn có thể tìm thấy một cái gì đó cho mình để kết hợp với các phần còn lại trong tủ quần áo của bạn.Chợ cổ điển Gwangjang đóng cửa khá sớm lúc 7 giờ tối. Nên nếu bạn có ý định tham quan khu chợ này, thì bạn cũng nên ghé qua chợ Gwangjang để tìm hiểu thêm văn hóa Hàn quốc qua hệ thống thư pháp và chữ viết nhé.
  Cách đi đến đó: Nhà ga Jongono

  4Con đường Munjeong-dong Rodeo

  Con đường Munjeong-dong Rodeo


  Con đường rodeo này bao gồm hơn 200 cửa hàng giảm giá của các thương hiệu và luôn cung cấp tất cả những gì mà bạn cần. Quần áo thể thao, quần áo mặc hằng ngày, giày dép vv…vv. Khi bạn đã cảm thấy mệt mỏi cùng với đôi chân mỏi ra rời vì mua sắm, thì hãy đến ngay các công viên gần đấy để hít thở bầu không khí trong lành nhé.
  Cách để tới đó : Nhà ga Munjeong, cửa số 1.

  5Garibong Rodeo

  Garibong Rodeo


  Garibong Rodeo houses không phải là một hai cửa hàng mà rất nhiều cửa hàng. Các cửa hàng này thì đều rất phong cách và chất lượng. Một số trung tâm thương mại đáng chú ý là Mario Outlet, W-Mall và Orange Outlet.
  Làm thế nào để đến đó: Ga Gasan Digital, cửa số 4

  6Trung tâm quần áo Gangnam

  Trung tâm quần áo Gangnam


  Nếu bạn dự định mua sắm cả ngày thì hãy thêm ngay địa điểm này vào sách của bạn nhé. Cửa hàng này rất gần Trung tâm thương mại Express Bus Terminal nên sau khi mua sắm hết ngân sách, bạn có thể thay đổi không khí một chút bằng cách nhìn vào các chương trình giảm giá của Burberry hay Dolce & Gabbana.
  Cách đi: Ga Express Bus Terminal, cửa 8-2 .

  7Trung tâm mua sắm dưới mặt đất Bupyeong

  Trung tâm mua sắm dưới mặt đất Bupyeong


  Cũng giống như trung tâm thương mại Express Bus Terminal, điều đầu tiên mà bạn nhận thấy về trung tâm này là nó là rất rất lớn. Rất dễ bị lạc đấy nhé, mặc dù có 31 lối thoát hiểm, nhưng bạn cũng nên để ý đến không gian của các cửa hàng để dễ dàng thoát hiểm nhé.Giả cả phải chăng và nguồn hàng phong phú từ quần áo cho đến phụ kiện. Nếu bạn vẫn còn thời gian trong hành trình của mình, nhớ ghé nơi này nhé.
  Hướng dẫn đi lại: Ga Bsupyeong, cửa số 1
  Hãy tận hưởng mua sắm ở Seoul nhé.