7 lần ‘hội người già’ bày trò chọc phá khiến các maknae phải khóc thét

  Đôi khi, bạn giật mình nhận ra, em út chưa chắc đã là kẻ tinh quái nhất!

  0
  1028

  Ở làng giải trí KPOP, người trẻ nhất trong nhóm (maknae) thường được biết đến với hình ảnh tinh nghịch, hiếu động và có phần… trẻ con. Maknae thường bày nhiều trò chọc phá và ra tay cũng rất “nhẫn tâm” với các hyung (anh) hay unnie (chị) trong nhóm. Tuy nhiên, thường xuyên không có nghĩa là tất cả. Dưới đây là 7 lần các hyung quỷ quyệt và các unnie tinh quái “xử đẹp” những đứa em bé bỏng của họ.

  Irene (Red Velvet)

  Irene

  Thủ lĩnh Irene chỉ huy Red Velvet bằng một “đôi tay sắt”. Nếu không có cô ấy, Joy và Yeri có lẽ sẽ khiến cả nhóm quay cuồng vì những trò đùa hài hước nhất. Seulgi và Wendy là những dongsaeng đáng yêu trong khi Joy và Yeri là những thành viên ngổ ngáo nhất, nhưng 2 nàng em út vẫn không thoát được bàn tay của chị đại Irene.

  Sojin (Girl’s Day)

  Sojin là thành viên lớn tuổi nhất trong Girl”s Day nhưng cô không ngại chọc phá những đứa em của mình! Trong video này, Sojin “nhẫn tâm” cắn ngón tay Yura cho đến khi Yura hét lên và cười lớn. Cứ như thế chúng ta luôn yêu quý bà chị cả Sojin.

  Jinyoung (GOT7)

  Jinyoung và Yugyeom (GOT7) đích thực là một cuộc chiến không hồi kết giữa hyung và maknae. Yugyeom liên tục gây hấn khiến Jinyoung muốn đè bẹp cậu ấy và Jinyoung là định nghĩa của một hyung hung ác! Jinyoung liên tục gặp rắc rối và đấu khẩu với em út của GOT7! Câu nói của Jinyoung mà chúng ta yêu thích ra đời trong một buổi giao lưu VLIVE khi một fan nói rằng đừng giết Yugyeom và Jinyoung đáp lại, “Không giết Yugyeom ư? Không đâu… tôi sẽ giết Yugyeom!”.

  Suga (BTS)

  Suga (hay còn gọi là Min Yoongi) sống nội tâm, thỉnh thoảng có thái độ lạnh lùng. Trong trường hợp đặc biệt này, nhóm đang làm kiểm tra nói dối và vui vẻ trêu ghẹo nhau, nhưng khi Suga hyung lên ghế nóng, nhóm gặp khó khăn trong việc chọc phá anh, ngoại trừ khi họ gọi anh là đồ ngốc và chiếc máy vang lên tiếng “pip” để xác nhận đúng vậy. Yoongi sau đó bắt đầu xem xét cách tốt nhất để phá hủy cái máy. Yoongi cũng nổi tiếng là không sợ trả đũa, bao gồm cả lúc anh lấy đầu gối huých vào Jimin.

  Chorong (Apink)

  Chorong là một trưởng nhóm mạnh mẽ và nghiêm túc của Apink, nhưng trong video này, chúng ta thấy khía cạnh tinh nghịch và lém lỉnh của cô ấy. Từ việc nói các thành viên hãy biết vị trí của mình đến việc đánh họ khi họ không nghe theo, Chorong là một unnie quyền lực không để các dongsaeng chọc phá mình. Dường như các thành viên khác luôn do dự khi muốn trêu ghẹo cô ấy.

  Sunggyu (INFINITE)

  Sunggyu luôn đánh thức các thành viên INFINITE bằng cách bật nhạc thật lớn để lôi họ ra khỏi giấc mộng đẹp. Kế đến, khi họ không phản hồi lại với tiếng gọi và âm nhạc của anh, anh sẽ phun nước vào mặt họ cho đến khi họ không thể nhắm mắt được nữa. Một ông anh cả hung ác thật sự luôn phá hủy giấc quý giá của những đứa em.

  Yuri (SNSD)

  Tuy Yuri (SNSD) trêu ghẹo Yeri (Red Velvet) trong video này nhưng cô luôn đối xử với đứa em bé bỏng của mình một cách vui vẻ. Khoảnh khắc “unnie bắt nạt dongsaengs” khó quên này là khi Yuri liên tục nghịch tóc Yeri. Chưa kể Sooyoung cũng đứng đó và bao che cho Yuri nên cô nàng lại càng làm tới. Nhưng khi Yeri phát hiện ra thủ phạm thật sự thì hai chị em đã có một khoảnh khắc rất ngọt ngào.

  Bạn còn biết những hyung và unnie nào thích “bắt nạt” các dongsaeng nữa không? Hãy chia sẻ ở phần bình luận bên dưới nhé!