8 trận chiến bạn phải đối mặt nếu là một fan Kpop chân chính

  Đây cũng sẽ là cẩm nang hữu ích cho nhưng fan Kpop tân binh đấy nhé!

  0
  695

  Nếu như đã là một người hâm mộ của nghệ sĩ thì tất nhiên bạn sẽ luôn dành cho họ nhiều tình cảm đặc biệt nhất. Tuy nhiên, fan Kpop luôn được biết đến là cuồng nhiệt hơn nhiều so với những cộng đồng người hâm mộ khác. Tạm thời không bàn đến nguyên nhân của sự khác biệt này, hãy cùng điểm qua những “trận chiến” kỳ lạ nhất mà chỉ fan Kpop mới hiểu nổi và sẵn sàng chấp nhận vì thần tượng.

  Lên kế hoạch mua vé concert như thể chuẩn bị cho một cuộc chiến

  Số lượng vé có hạn, chỗ ngồi đẹp nhất là những lý do khiến fan phải lên kế hoạch cẩn thận trước khi bắt đầu săn vé. Ở Kpop, không hiếm trường hợp vé concert được bán sạch hay thậm chí trang web bán vé bị đánh sập bởi lượng người tranh vé quá nhiều.

  Làm mọi cách để gom đủ các phiên bản album của nhóm nhạc yêu thích

  Nếu trót lỡ mê mệt nhóm nhạc Kpop thì hãy chuẩn bị tinh thần rằng mỗi khi họ phát hành album sẽ có nhiều phiên bản. Và họ sẽ khiến bạn phát cuồng mà mua cho đủ tất cả phiên bản dù âm nhạc là hoàn toàn chẳng khác gì nhau.

  Rút sạch túi để sưu tầm đủ trọn bộ photo card từ album

  Nói rằng các công ty giải trí Hàn Quốc biết cách rút hầu bao của fan cũng không sai. Kèm theo photo card của từng thành viên ngẫu nhiên trong album khiến fan phải mua hàng chục, thậm chí hàng trăm album chỉ với mục đích có đủ photo card cả nhóm hay thành viên mình yêu thích.

  Ghé thăm các cửa hàng bán vật phẩm liên quan đến thần tượng như thói quen hàng ngày

  Và chắc chắn luôn thói quen này cũng sẽ tốn kém lắm đấy nhé. Ghé thăm thì tất nhiên sẽ mua, mà nếu mua thì tốn tiền thế thôi.

  Mua bất cứ đồ dùng nào mà thần tượng đang quảng cáo, cho dù bạn thích hay không

  Không chỉ mỹ phẩm, thức ăn mà đến những đồ dùng cá nhân thần tượng quảng bá thì fan sẵn sàng mua hết mà không cần suy nghĩ có nhu cầu sử dụng hay không.

  Gửi những hộp thức ăn trưa cho nhân viên với gương mặt thần tượng trên đó

  Đây là cách giúp thần tượng của họ được các nhân viên chăm sóc tốt hơn nên họ chẳng ngại tốn kém.

  Đợi chờ hàng giờ để nhìn thấy thần tượng trong vài giây

  Thế nhưng, không ít fan cho rằng vài giây ấy chính là khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong đời họ. Hàng giờ chưa phải là vấn đề bởi thậm chí họ có thể xếp hàng cả ngày chỉ để chờ đợi thần tượng xuất hiện.

  Không ngại hy sinh đôi vai để chụp những khoảnh khắc đẹp nhất của thần tượng

  Đôi vai của họ phải vác lấy những chiếc máy ảnh DSLR to đùng chỉ để cho ra đời những bức ảnh thần tượng chất lượng cao và rõ nét nhất.
  Và nếu là một fan Kpop thì bạn đã trải qua tất cả 8 điều trên hay chưa nào?