Ai đã từng biến Kim Jong Kook thành "kẻ bại trận" tại "Running Man"?

Được mệnh danh là "Người năng lực" thế nhưng Kim Jong Kook cũng phải chào thua những cái tên này tại "Running Man"!

0
1225

Luôn nổi tiếng với danh hiệu “kẻ bất khả chiến bại” trong mọi cuộc đua của “Running Man”, tuy nhiên, Kim Jong Kook cũng không ít lần “mất điện” trước những khách mời tài năng. Cùng điểm qua những gương mặt triển vọng từng chiến thắng và giành được bảng tên của Người năng lực trong chương trình này.

1Jung Yong Hwa (CNBLUE)

Át chủ bài thứ 2 của Running Man – Jung Yong Hwa

Là thần tượng chăm chỉ tham gia chương trình nhất (12 lần), Jung Yong Hwa được các thành viên “Running Man” ưu ái gọi là “người nhà” của họ. Với sự nhanh nhẹn, dẻo dai và bình tĩnh, nam thần tượng xứng đáng là một trong những ứng cử viên nặng kí khi đối đầu với Kim Jong Kook. Trong tập 127, nhờ có sự khôn ngoan và một sức khỏe bền bỉ, Yong Hwa đã xé thành công bảng tên của Người năng lực và để lại cho khán giả ấn tượng vô cùng đáng nhớ.

Cả thế giới ra mà xem tôi xé được bảng tên của Kim Jong Kook này!
“Tạ ơn trời đất đã cho con có được ngày hôm nay”

2Chu Sung Hoon

Kẻ tám lạng, người nửa cân…

Với hình thể cơ bắp và kinh nghiệm luyện tập thể thao dày dặn, không quá khó hiểu khi võ sĩ quyền anh Chu Sung Hoon lọt vào danh sách này. Khác với hình ảnh ông bố hiền lành trong “The Return of Superman”, Chu Sung Hoon đứng trước Kim Jong Kook với bản lĩnh kiên cường của một tay đấm bốc thiện nghệ. Trận đấu giữa hai người vô cùng hồi hộp và gay cấn với chiến thắng thuộc về Chu Sung Hoon.

…quả là trận chiến ngang tài ngang sức

3Choi Hong Man

“Người khổng lồ” Choi Hong Man tham gia tập 254 của chương trình

Nếu Kim Jong Kook được gọi là Hổ thì Choi Hong Man chắc chắn sẽ là khủng long bởi chỉ một cánh tay thôi, anh đã hoàn toàn kiểm soát Người năng lực. Trong tập 254, Choi Hong Man cùng sự trợ giúp đắc lực của Minho (SHINee) đã khiến chiếc bảng tên của “Chúa sơn lâm” của Running Man dễ dàng không cánh mà bay.

“Hả? Kim Jong Kook có ở đây ư?”
“Hỡi các nạn nhân của Người năng lực, các bạn hãy tin ở tôi!”

4Joy (Red Velvet)

Có ai ngờ được rằng, một cô gái nhẹ nhàng và mảnh mai như Joy…

Trong tập mới nhất của chương trình, khách mời tham gia chính là các thành viên đến từ Super Junior và Red Velvet. Với nhiệm vụ truy đuổi đội của Kim Jong Kook, thành viên xinh đẹp Joy của Red Velvet đã nhanh tay xé được chiếc bảng tên và không giấu nổi sự bất ngờ với thành tích không phải ai cũng đạt được.

…có thể cầm trên tay chiếc bảng tên danh giá này của Kim Jong Kook

5Lee Kwang Soo

Đôi bàn tay tội lỗi ấy…

Nếu không thể đánh bại được Kim Jong Kook một cách quang minh chính đại, hãy tìm đến Lee Kwang Soo – “ông tổ của nghệ thuật chơi bẩn và phản bội”. Không ít lần người Năng Lực bại dưới tay Hươu Cao Cổ bởi những pha đánh lén đi vào huyền thoại. Tất cả chỉ còn lại nụ cười cay đắng “đằng sau song sắt” và những lần báo thù về sau mà Kim Jong Kook dành tặng cho cậu em trai quý hóa.

…đã không ít lần đưa Kim Jong Kook vào tù!
“Hình như Soo có điều muốn nói, cứ ngập ngừng rồi thôi…”