Ai là “Ông hoàng” TV Show Hàn Quốc trong năm 2017?

  Xuất hiện với tần suất dày đặc trên sóng truyền hình kể từ sau khi debut, Kang Daniel có thể coi là “ông trùm” của các show thực tế Hàn Quốc trong năm 2017.

  0
  643

  Kể từ sau khi chiếm vị trí số một tại “Produce 101”, chàng “Center quốc dân” Kang Daniel của nhóm Wanna One trở nên cực kì bận rộn với lịch trình tham gia các show thực tế. Tuy xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình song tại mỗi chương trình, anh chàng này luôn để lại một ấn tượng riêng khó phai cho người xem. Cùng điểm qua những show thực tế Hàn Quốc nổi bật mà Kang Daniel đã tham gia nhé!

  Tự tin khoe cá tính trong show sân nhà – “Wanna One Go”

  Đây là show thực tế dành riêng cho 11 chàng trai nhà Wanna One. Hai phần của “Wanna One Go” tuy có quy mô nhỏ nhưng lại là show có mức độ phổ biến vượt mặt những show tiền tỉ khác như “The Unit” hay “MIXNINE”.

  Không thể phủ nhận rằng sức hút của những anh chàng bước ra từ “Produce 101” đã đóng góp một phần không nhỏ cho thành công vang dội này, đặc biệt là Kang Daniel. Trong show dành riêng cho Kang Daniel cùng các thành viên, mọi người đều có thể thoải mái ăn – chơi – ngủ – nghỉ và thể hiện cá tính của riêng mình.

  Tại “Wanna One Go”, hình tượng đối với các chàng trai không còn là một vấn đề quan trọng.

  Thoải mái làm những điều mình thích…
  …sẵn sàng phá vỡ mọi hình tượng của một Idol

  Anh chàng đặc biệt gây ấn tượng trong tập xuất hiện cùng với mẹ tại Busan. Tập đầu tiên của phần hai – “Wanna One Go: Zero Base” – đã lý giải bí kíp giúp Kang Daniel sở hữu một bờ vai Thái Bình Dương vạn người mê này.


  Việc Kang Daniel có được bờ vai vững chãi này…
  …một phần là nhờ người mẹ đã bắt anh chàng chống đẩy 100 cái mỗi ngày
  Kang Daniel còn ghi điểm trong mắt fan nhờ tấm lòng hiếu thảo đối với mẹ của mình

  “Ông chủ” hút hồn tất cả các khách mời nữ tại “Running Man”

  Kang Daniel xuất hiện trong hai tập liên tiếp của “Running Man” với vai trò là một ông chủ giàu có. Được biết, cơ duyên đưa Kang Daniel đến với “Running Man” là bởi vì “chị đại” Song Jihyo vốn rất yêu thích và mong muốn anh chàng tham gia chương trình.

  Kang Daniel không quên mở một lớp dạy điệu nhảy đùi cấp tốc tại chương trình

  Khách mời quen mặt tại “Master Key”

  Tham gia 8/11 tập đã phát sóng của “Master Key”, nhiều fan còn nhầm lẫn rằng đây là người chơi cố định của chương trình.

  Daniel và bạn cùng nhóm Ong Seongwoo xông đất chương trình cùng dàn khách mời mĩ nam như Baekhyun (EXO), Henry (Suju-M), Eunwoo (ASTRO), Jinyoung (B1A4)…

  Ekip sản xuất chương trình từng nhận xét rằng: “Kang Daniel là một người chơi hoạt động rất tích cực, cực kì đáng yêu và đặc biệt là có những màn vũ đạo bắt mắt trong chương trình.”


  Cực kì hòa đồng với các người chơi khác trong chương trình

  Anh còn để lại nhiều ấn tượng cho fan với những tình huống cực kì đáng yêu tại “Master Key”.

  Tăng động khi được Chanyeol (EXO) mời tham gia concert
  Và khiến fan vừa buồn cười vừa thương khi ngủ quên lúc đang thực hiện nhiệm vụ

  Fanboy thành công nhất hệ mặt trời nhờ “It’s Dangerous Outside the Blankets”

  Kang Daniel đã từng nhiều lần mình là fan hâm mộ cuồng nhiệt của EXO. Chàng trai này từng may mắn tham gia “It’s Dangerous Outside the Blankets” với sự xuất hiện của Xiumin. Hơn thế, anh chàng còn được ở chung phòng với anh cả EXO.

  Được anh chở đi siêu thị…
  ...cùng ăn…
  ...cùng uống…
  ...ngủ cùng nhau…
  …hai người trở nên cực kì thân thiết nhờ cơ duyên tham gia chương trình này
  Fanboy thành công nhất hệ mặt trời là đây chứ đâu!

  Không chỉ có cơ hội tiếp xúc với Xiumin, anh chàng còn sinh hoạt cùng với Lee Sang Woo, Junhyung (Highlight)… tại chương trình.


  Tuy là người ít tuổi nhất nhưng Kang Daniel lại rất hòa đồng với các anh

  Ngoài ra, chàng “center quốc dân” còn “càn quét” các show tạp kĩ khác cùng những thành viên của nhóm như:

  Quả đúng là Kang Daniel đã có một năm hoạt động miệt mài không ngừng nghỉ, xứng đáng với danh hiệu “ông hoàng” show thực tế 2017!