"Baby face' không có nghĩa là chỉ maknae mới có

Đừng nhầm lẫn về 'baby face' và maknae của các nhóm nhạc Kpop nhé!

0
674

Sở hữu khuôn mặt trẻ con không tuổi, cùng với những biểu cảm dễ thương, thoạt nhìn vào ai cũng nghĩ rằng Ryeowook là người nhỏ tuổi nhất trong Super Junior. Thậm chí, nếu không phải người hâm mộ có lẽ nhìn qua sẽ đoán năm nay anh chỉ mới 17, 18 tuổi, Nhưng thực chất, anh chàng này sinh năm 1987 và chuẩn bị tròn 30 tuổi vào dịp sinh nhật sắp tới. Em út thực sự của Super Junior là Jo Kyu Hyun, sinh năm 1988, kém Ryeowook một tuổi.   

Ai cũng tưởng là em út…

…nhưng thật ra em út là đây cơ.

Không chỉ sở hữu khuôn mặt trẻ con, tính cách của Ryeowook cũng đáng yêu như một đứa trẻ. Có một lần, Ryeowook nhận được 1 quyển sổ tay nhật ký trong dịp sinh nhật của mình. Và Wook chả hiểu tại sao Kyuhyun cứ lấy chuyện anh được tặng sổ tay ra mà trêu trọc mãi mà không biết chán. Wook rất ấm ức và giận nên mỗi ngày anh đều viết lại những hành động chọc phá của Kyu đối với anh trong cuốn sổ tay kia. Sau đó, Wook tặng lại cuốn nhật ký đó cho Kyu như là món quà sinh nhật.

Jimin (BTS)

Chàng trai có nụ cười ngọt ngào như đường của nhóm BTS khiến mọi người nhìn vào đều nghĩ rằng anh là em út của nhóm. Thoáng nhìn vào, ai cũng hiểu lầm rằng Jimin là học sinh cấp ba. Nhưng thực tế, anh chàng sinh năm 1995 và năm nay đã 22 tuổi. Em út của BTS là Jungkook, sinh năm 1997, kém Jimin 2 tuổi.    Những lúc Jimin tập luyện mệt mỏi, Jungkook luôn là người đến xoa bóp và đưa nước cho Jimin. Mặc dù nhỏ tuổi hơn, nhưng Jungkook luôn quan tâm, săn sóc anh của mình.

BaekHyun (EXO)

Sở hữu làn da trắng mịn như em bé, cùng với khuôn mặt trẻ trung, thoáng nhìn vào ai cũng nghĩ rằng BaekHyun là người nhỏ tuổi nhất EXO. Nhưng thực tế, anh chàng vừa bước sang tuổi 25 vào ngày 6/5 vừa qua. Em út thật sự của EXO là Sehun, sinh năm 1994. Anh kém BaekHyun 4 tuổi.     Nhỏ hơn tận 4 tuổi đó nha!         

Baekhyun có sở thích khá kì lạ, anh giống như những đứa trẻ mới mọc răng đó là rất thích “cắn người”. “Nạn nhân” thường xuyên bị cắn không ai khác đó chính là Sehun. Anh chia sẻ rằng, mình không thể kiềm lòng trước sự đáng yêu và mùi hương quá thơm của Sehun.

Tôi cứ nghĩ “cậu em Baekhyun” đang chơi trò nũng nịu với anh trai mình cơ đấy!

Boram (T-ara)

Sở hữu khuôn mặt dễ thương với thân hình “nấm lùn” bé nhỏ. Chính vì thế, ai cũng nghĩ rằng Boram là người nhỏ tuổi nhất trong T-ara. Nhưng thực tế, em út của nhóm lại là Ji Yeon, cô kém Boram đến 7 tuổi.


Trong lần đầu tiên khi cả hai gặp mặt nhau, Jiyeon đã từng nghĩ Boram là học sinh tiểu học vì thân hình nhỏ xíu và khuôn mặt dễ thương của Boram. Boram cũng thường xuyên “làm nũng” với Jiyeon.

Hyerin (EXID)

Hyerin là cô nàng nổi tiếng “hay nhõng nhẽo” nhất trong EXID. Cộng thêm vẻ ngoài nhỏ nhắn, cùng nhiều hành động trẻ con đáng yêu. Chính vì thế, ai nhìn vào cũng nghĩ rằng cô là thành viên em út của EXID. Tuy nhiên, thành viên có độ tuổi nhỏ nhất nhóm là Jung Hwa, cô sinh năm 1995, kém Hyerin 2 tuổi.

Trong fansign Night Rather Than Day gần đây của EXID, có 1 bạn fan tặng cho Hyerin 1 chiếc mũ khủng long, cô liền đội thử và không gỡ ra được. Jung Hwa ngồi cạnh liền gỡ giúp cô. Sau đó, Hyerin làm biểu cảm đáng yêu và gọi Jung Hwa là “uma”.

Nayeon (Twice)

Sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh dễ thương và đôi mắt to tròn, Nayeon luôn khiến nhiều người nghĩ rằng cô là người nhỏ tuổi nhất nhóm. Nhưng em út thật sự của nhóm lại là Tzuyu. Cô sinh năm 1999, kém Nayeon 4 tuổi.


Chị cả đây !

Nayeon thường xuyên “cưỡng hôn” Tzuyu. Cả hai cũng từng có một màn “từ hôn” lịch sử. Vào dịp kỉ niệm ra mắt một năm của TWICENayeon đã liên tục bị Tzuyu từ chối kiên quyết không cho hôn. Cuối cùng, Tzuyu cũng quyết định nhượng bộ và tặng cho chị cả TWICE một cái hôn thật ngọt ngào vào sinh nhật của cô trong tiếng reo hò của các thành viên còn lại.