Baek Hyun gây sốt với lối trang điểm sexy hơn con gái

  Cách makeup 'đỏ toàn tập' của thành viên EXO được nhiều cô gái và cả các chàng trai bắt chước.

  0
  754

  Mỗi lần comeback, các thành viên EXO lại tạo nên một trào lưu mới. Lần này, MV Ko Ko Bop đậm chất hè tiếp tục gây sốt, trong đó được yêu thích nhất phải kể đến diện mạo của Baek Hyun với lối trang điểm “đỏ toàn tập”.

  Thành viên EXO lăng xê màu tóc đỏ rực phẩy light đậm không khí nhiệt đới. Màu tóc này tôn lên làn da trắng mịn của anh chàng.

  Cách đánh mắt sâu hút hồn của Baek Hyun được từ con gái đến con trai “chết mê”. Bằng cách tán màu hồng nâu đều khắp bầu mắt trên và dưới, điểm thêm những hạt sticker lấp lánh, Baek Hyun trông quyến rũ hệt “ma cà rồng”.

  Lối trang điểm mắt ngả màu hồng đỏ cũng là trào lưu đang thịnh hành ở Hàn Quốc. Các tín đồ làm đẹp xứ kim chi tin rằng, màu mắt này giúp gương mặt trông vừa ấm vừa sáng, đặc biệt là trẻ trung hơn hẳn so với các tông khói “đen xì”.

  Trang điểm mắt màu đỏ hồng cũng rất dễ chọn màu son tông tuyệt xông, giúp cả gương mặt được phủ cùng một màu ấm áp, hòa hợp.

  Để tăng phần sexy cho đôi mắt, Baek Hyun sử dụng kính áp tròng màu xanh lá. Những tông như xanh, olive tuy hơi kén gương mặt nhưng lại rất có hiệu quả trong việc giúp “cửa sổ tâm hồn” thêm sâu hút.

  Thành viên EXO còn khiến các fan chạy đua theo mốt dùng tattoo giả hình hoa lá mùa hè, vừa chất lừ lại vừa rất tươi mát.