Báo Hàn khiến netizen phẫn nộ khi đưa tin Big Bang đang đứng bên bờ vực tan rã

Nhiều netizen đã rất tức giận khi bài báo dám đưa ra các lý do cho việc Big Bang sẽ không thể duy trì được lâu.

0
380

Mới đây, bài viết của nhà báo Kim Yena trên trang TV Report đã khiến nhiều người bức xúc khi đưa về tin đồn Big Bang khó có thể tiếp tục duy trì. Theo bài báo, idolgroup 12 năm đang dần dần rã đám khi mà các thành viên phải nhập ngũ, T.O.P dính scandal, Taeyang chuẩn bị cưới vợ và nhiều lý do khác nữa.

Tin đồn này càng trở nên mạnh mẽ khi G-Dragon được tiết lộ là đang mở rộng hoạt động kinh doanh cá nhân. Thông tin cho hay thủ lĩnh Big Bang đang tập trung toàn lực cho thương hiệu thời trang riêng và thường xuyên gặp gỡ những người liên quan trong ngành. Tương tự với cậu út, Seungri đăng tải nhiều về nhà hàng mỳ thành công của mình trên MXH trong thời gian gần đây.

Trong khi đó, Daesung và Taeyang đang tập trung cho các hoạt động quảng bá riêng. Daesung đã quảng bá chủ yếu ở Nhật trong một thời gian dài còn Taeyang vừa thông báo về kế hoạch cưới Min Hyo Rin và anh cũng chuẩn bị nhập ngũ trong năm 2018. Cuối cùng là T.O.P – được cho là sẽ phải vắng bóng trong showbiz ít nhất vài năm sau scandal cần sa nghiêm trọng, hứng chịu chỉ trích nặng nề đầu năm qua.

Nhiều netizen đã để lại những bình luận phẫn nộ bên dưới bài báo và cho rằng Big Bang sẽ không bao giờ tan rã.