Bên trong đài truyền hình MBC nổi tiếng Hàn Quốc

  Đài truyền hình lớn thứ hai xứ Kim chi bán vé vào cửa cho khách quốc tế và trong nước tham quan, tìm hiểu phim ảnh, tương tác với các ngôi sao điện ảnh nổi tiếng bằng công nghệ.

  0
  1080


  Đài MBC (viết tắt của Munhwa Broadcasting Corporation) thành lập từ năm 1961, là đơn vị sản xuất nhiều bộ phim nổi tiếng thế giới, trong đó có Nàng Dae Jang Geum, Truyền thuyết Jumong, Nàng Dong Yi, Nữ hoàng Seondeok… từng phát sóng trên các kênh truyền hình tại Việt Nam. Đây cũng là những tác phẩm giúp cho nhiều ngôi sao Hàn Quốc trở nên nổi tiếng thế giới.

  Mới đây, ngành du lịch xứ Kim chi đã mở tour dẫn khách vào đài MBC tham quan, tìm hiểu về các bộ phim, ngắm ảnh các sao phim Hàn.

  Trụ sở chính của MBC đặt tại DMC (Digital Media City), Mapo-gu (Seoul). Riêng Trung tâm sản xuất kỹ thuật số Dream Center nằm ở Ilsan, bể bơi trong nhà và ngoài trời ở Yongin Daejanggeum Park.

  Hình tượng nhóm nhạc Big Bang bên trong khu vui chơi giải trí. MBC không chỉ là nơi chắp cánh cho nhiều tài năng màn bạc mà còn là kênh truyền hình nuôi dưỡng một số ngôi sao K-Pop.
  Nơi đặt tượng vinh danh những ngôi sao từng đoạt giải do kênh truyền hình MBC tổ chức.
  Phòng truyền thống với những hình ảnh đồ họa giúp du khách hiểu hơn về sự phát triển của đài.

  Trường quay dành cho du khách trải nghiệm thử làm biên tập viên, người dẫn chương trình tương tác như thật.

  Phòng trải nghiệm phim 3D qua kính thực tế ảo.
  Khu vực chụp ảnh với tranh 3D các diễn viên trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình ăn khách trong những năm qua.

  Ngoài ra còn có các phòng sử dụng công nghệ tương tác với người chơi vui nhộn. Khi du khách ngồi vào chiếc ghế và quẹt vé vào máy, hệ thống sẽ tự động phát hình các ngôi sao điện ảnh tới làm quen và chụp ảnh in ra trông như thật.