Bí mật làm đẹp sau giờ học của nữ sinh Hàn

  Vì đến trường chỉ được trang điểm siêu nhẹ nên sau giờ học, các teen girl tút tát rất kỹ càng trước khi dự tiệc.

  0
  738

  1Đeo kính áp tròng

  Nhiều trường học ở Hàn có quy định không được trang điểm khi tới lớp nên để “lách luật”, các cô nàng có cả kho bí kíp tút tát nhan sắc. Khi vào học, các teen girl chỉ đánh một chút BB Cream và son môi, tuy nhiên, sau giờ học các cô nàng bắt đầu lột xác. Để chuẩn bị cho một buổi tiệc, hay một dịp ăn chơi đặc biệt, các bạn gái Hàn có sự chuẩn bị khá kỹ càng. Điểm đến đầu tiên của họ là tiệm bán kính áp tròng. Sau khi đeo contact lens, đôi mắt sẽ trở nên to tròn đầy sức sống.

  2Đội tóc giả

   

  Điểm “cập bến” thứ hai của các teen là tiệm bán tóc giả. Những tiệm bán tóc giả ở Hàn Quốc được bài trí rất rộng rãi, đáng yêu, có hàng chục mẫu mã để chọn và có cả chuyên viên để làm tóc cho bạn ngay tại chỗ.

   

  Những mẫu tóc ngắn mái thưa được nhiều nữ sinh Hàn yêu thích để F5 vẻ ngoài.

  Một bộ tóc giả này có giá khoảng 400 nghìn đến 1,5 triệu đồng. Mẫu tóc giả bán chạy nhất 5 năm nay ở Hàn là tóc xoăn nhẹ mái thưa, hợp với cả đi chơi lẫn đi học.

  3Trang điểm

   

  Quan trọng không kém là khoản trang điểm. Các nữ sinh Hàn cũng thường rủ rê nhau đến các tiệm làm đẹp để có chuyên gia “tút tát” cho thật đúng mốt.

   

  Ba điểm quan trọng nhất trong cách trang điểm của nữ sinh Hàn là mắt cún, tạo sống mũi và môi màu ombre.

   

  Sau khi hoàn thành 3 công đoạn này, các cô nàng chỉ cần thay trang phục là đã tự tin đi chơi. Khi về nhà, chỉ cần bỏ lens, tháo tóc giả, thế là lại thành “con ngoan trò giỏi”.

  Trang Shaelyn