"Bố là tất cả": Khi con cái trưởng thành vẫn phải sống dựa vào bố mẹ

  Bố là tất cả kể về một cặp vợ chồng lớn tuổi Han Hyeong Sub và Moon Jeong Ae dành cả đời để nuôi dạy bốn người con trở thành những người tự lập, mạnh mẽ. Thế nhưng, không phải lúc nào mọi chuyện cũng suôn sẻ.

  0
  904

  Khi cả bốn người con đều đã khôn lớn và ra ở riêng, hai vợ chồng nghĩ rằng giờ đây họ có thể bắt đầu lại cuộc sống của mình, thoát khỏi gánh nặng con cái như những gì từng diễn ra trước khi lập gia đình. Tuy nhiên, đúng lúc ước nguyện của họ sắp thành hiện thực thì cả bốn người con bất ngờ cùng quay trở lại tổ ấm xưa. Bao mâu thuẫn, xung đột lại ùa về…

  Lee Hyun Woo (Kim Jae Won) sau khi người bố tự tử, Hyun Woo đã bị thất lạc người em trai duy nhất của mình. Sau 23 năm tìm kiếm, anh quay lại trả thù người đã khiến cho gia đình mình bị chia cắt. Tuy nhiên đó cũng chính là gia đình nuôi nấng người em trai đã thất lạc trong suốt những năm qua.
  Han Jung Eun (Lee Soo Kyung) là một cô gái có tâm hồn tự do, tươi sáng nhưng lại lóng ngóng, vụng về. Jung Eun “sưu tầm” vô số nghề nghiệp, từ viết sách di lịch, nhạc sĩ cho tới thầy bói bài Tarot. Thích đi du lịch, cô luôn mơ ước được đi khắp nơi để khám phá thế giới.

  Han Sung Joon (Lee Tae Hwan) là em út của Jung Eun, nhờ chăm chỉ làm việc mà sớm trở thành một trong những giám đốc trẻ tuổi nhất của công ty. Được gia đình Han Hyung Sub nhận nuôi suốt 23 năm, Sung Joon luôn cố gắng sống thật tốt và đối xử tốt với những người đã nuôi nấng mình trưởng thành. Khi phát hiện ra anh trai thất lạc đang tìm mọi cách trả thù chính gia đình của mình, Sung Joon đã rất đau khổ khi đứng giữa 1 bên là anh trai ruột, 1 bên là gia đình đã nuôi nấng mình suốt thời gian qua.
  Oh Dong Hee (Park Eun Bin) là một nhà biên kịch trẻ, Dong Hee luôn cố gắng vươn lên để khẳng định năng lực và mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân và gia đình. Dù có tình cảm với Sung Joon, nhưng cô luôn phải che giấu và kìm nén vì nghĩ rằng cô không xứng với anh.

  Bố là tất cả không nêu vấn đề tấm lòng hiếu thảo của con cái với cha mẹ mà đã lột tả vấn đề của xã hội hiện tại ở Hàn Quốc, khi mà chi phí nhà ở tăng cao đã buộc những cặp vợ chồng trẻ phải trở về sống cùng bố mẹ, từ đó dẫn đến những phát sinh trong cuộc sống hàng ngày giữa các thế hệ. Tuy nhiên, chính những mâu thuẫn, xung đột hàng ngày đã giúp những người con trưởng thành hơn, gia đình sẽ cùng vượt qua những khó khăn bằng tình yêu thương.

  Bộ phim Bố là tất cả của đạo diễn Lee Dae Young, biên kịch Jo Jung Sun, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp: Lee Tae Hwan, Lee Soo Kyung, Kim Jea Won, Park Eun Bin, Seo Dong Won, Hwang Dong Joo, Shin Dong Mi, Shin Ki Joon…