Ca khúc cho EXO “ngửi khói” thống trị BXH Kpop tuần cuối năm

  Dòng nhạc Underground đang lên ngôi trên khắp các BXH Kpop tuần cuối cùng của 2017, ngay cả "nhóm nhạc triệu bản" EXO cũng đã phải "nhường chỗ" cho những nghệ sĩ này!

  0
  547

  Cùng phát hành ngày 26/12 nhưng số phận của “Universe” (EXO) và “instagram” (DEAN) lại hoàn toàn khác nhau. Bản hit của nam ca sỹ Underground nhanh chóng đứng đầu hàng loạt BXH sau khi phát hành, thậm chí đạt được chứng nhận Perfect All-Kill của iChart. Còn với “Universe”, dù nhận được phản hồi khá tốt ở thời điểm ban đầu nhưng ca khúc mùa đông của EXO lại nhanh chóng tụt hạng ngay sau đó. Trên Instiz Chart tuần cuối cùng của 2017, DEAN vững vàng với vị trí quán quân còn EXO ngậm ngùi đứng chót bảng.

  Điều đặc biệt ở BXH tuần qua chính là sự xuất hiện của Ariana Grande cùng ca khúc “Santa Tell Me” ở vị trí thứ 6. Vì không khí lễ hội nên bài hát Giáng Sinh sôi động của nữ ca sỹ được công chúng tích cực tìm nghe.

  Ngoài “Santa Tell Me”, “Contrail” của MoonMoon (vị trí thứ 4) cũng là ca khúc mới góp mặt trong BXH. Bài hát Indie phát hành từ tháng 4/2017 nhưng đến tận cuối năm mới lội ngược dòng trên BXH. Được biết “Contrail” dính phải tranh cãi đạo ca từ, một phần lời bài hát được MoonMoon lấy trong một tác phẩm tiểu thuyết nhưng chưa có sự cho phép từ phía tác giả. Điều này cũng đã khiến anh bị chỉ trích gay gắt trên các diễn đàn Kpop.