Ca sĩ Hàn bị chỉ trích vì xúc phạm fan nữ ngay trên sân khấu

Thành viên nhóm nhạc gạo cội Vibe đang nhận nhiều chỉ trích từ phía công chúng vì có những lời nói mang tính xúc phạm fan ngay trên sân khấu lớn.

0
533

Ca sĩ Yoon Min Soo của nhóm Vibe nhận nhiều chỉ trích nặng nề từ phía công chúng sau buổi diễn riêng.
Cụ thể, tại concert chung của hai nhóm Vibe và 4Men diễn ra vào tối 29/12/2017, fan đã được mời lên sân khấu giao lưu. Khi tới lượt một khán giả nữ, thành viên Yoon Min Soo đã nói: “Bạn làm mắt trông đẹp đấy. Hãy để hình cô ấy lên biển quảng cáo của khu Apgujeong” (Khu vực có nhiều bệnh viện chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc).

ca si Han xuc pham fan anh 1Chưa dừng lại ở đó, nam ca sĩ tiếp tục hỏi cô gái xem cô đã phẫu thuật những phần nào trên khuôn mặt. Nữ khán giả này liên tục phủ nhận và trở nên xấu hổ, Yoon Min Soo vẫn chê ngón tay của cô cũng xấu.
Sau màn giao lưu của thành viên nhóm Vibe, trên màn hình lớn tại buổi diễn ngay lập tức chiếu hình ảnh của các cô gái tại Gangnam (khu vực nổi tiếng về các cô gái đã dao kéo). Không chỉ vậy, máy quay kết nối màn hình còn quay xuống ghi hình một số khán giả nữ đứng bên dưới với ngụ ý ám chỉ về “những cô gái Gangnam”.
Trước đây Vibe từng phát hành bài hát Apgujeong Exit vào năm 2013 để chế giễu các bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ gần ga Apgujeong ở quận Gangnam. Bài hát này ở thời điểm đó cũng nhận không ít ý kiến trái chiều.
Hành động và lời nói của Yoon Min Soo ngay lập tức vấp phải sự phản đối và chỉ trích gay gắt từ dư luận. Công chúng cho rằng nam ca sĩ đã xúc phạm không chỉ fan của mình mà còn khinh thường những cô gái làm đẹp bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.
Trước phản ứng gay gắt của người hâm mộ về phía nam ca sĩ, công ty quản lý của Yoon Min Soo đã lên tiếng xin lỗi. Công ty cho biết: “Yoon Min Soo không hề có ý định chỉ trích phụ nữ hay việc phẫu thuật thẩm mỹ. Câu nói trong buổi diễn đáng lẽ để tạo không khí vui vẻ nhưng lại gây bất bình cho mọi người. Đó là lỗi của chúng tôi”.
Yoon Min Soo là thành viên nhóm nhạc Vibe đã có 15 năm hoạt động. Nhóm được tách ra từ nhóm nhạc thực lực 4Men vào năm 2002. 4Men từng đến biểu diễn tại Việt Nam và phát hành ca khúc Nước mắt cùng nhóm MTV.
Yoon Min Soo trở nên được lòng công chúng sau khi cùng con trai Yoon Hoo tham gia chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế? mùa 1.

ca si Han xuc pham fan anh 2
Nam ca sĩ cùng con trai Yoon Hoo được yêu mến khi tham gia Bố ơi, mình đi đâu thế?