Các cửa hàng miễn thuế ở Hàn Quốc

  0
  1273

  Lotte Duty Free

  Nhiều khách quốc tế thường được khuyên là nên đến mua hàng miễn thuế ở Lotte Duty Free. Có thể bạn không biết nhưng đây là một trong những thương hiệu miễn thuế lớn nhất ở xứ sở Kim Chi, đã tồn tại suốt 20 năm qua và là điểm mua sắm thu hút du khách trong và ngoài nước.

  Lotte Duty Free

  Đến với Lotte Duty Free hàn quốc bạn sẽ được mua sắm hơn 500 thương hiệu khác nhau, từ những mặt hàng danh tiếng trong nước cho đến nước ngoài.
  Hiện nay, khách du lịch hàn quốc có thể tìm thấy các cửa hàng Lotte Duty Free ở 3 nơi là 2 chi nhánh ở thủ đô Seoul, 2 cái còn lại nằm ở đảo Jeju và Busan. Các mặt hàng miễn thuế của Lotte Duty Free khá đa dạng và phong phú.
  Lotte Duty Free

  Với mặt hàng thực phẩm thì gồm rong biển, kim chi, socola, rượu Hàn Quốc, các sản phẩm làm từ nhân sâm (sâm tươi, kẹo sâm, sâm đỏ,…). Ngoài ra còn có các mặt hàng khác như quần áo, đồ lưu niệm, mỹ phẩm… cho bạn lựa chọn.

  Shilla Duty Free

  Shilla Duty Free nằm bên trong khách sạn Shilla Seoul, và không khó để tìm thấy trung tâm mua sắm này. Nếu bạn không rành đường cứ lên taxi rồi nói địa chỉ là họ sẽ chở bạn đến nơi. Hoặc bạn có thể đi tàu điện ngầm đến trạm Đại học Dongguk và ra cổng số 5, bạn có thể thấy khách sạn Shilla ngay trước mặt. tại đây có xe điện đưa khách từ cổng khách sạn Shilla vào cửa hàng miễn thuế Shilla.

  Shilla Duty Free

  Shilla Duty Free cung cấp hơn 500 mặt hàng khác nhau cho du khách lựa chọn, từ nước hoa, mỹ phẩm, quần áo, trang sức cho đến đồ điện tử, hàng lưu niệm,… với giá cực khuyến mãi.

  Các cửa hàng miễn thuế ở sân bay Incheon

  Các cửa hàng miễn thuế ở sân bay Incheon

  Một địa chỉ mua hàng miễn thuế không thể bỏ qua khi chính là sân bay Incheon hàn quốc. Cũng như những nơi khác, hàng hóa ở đây rất đa dạng như quần áo, hàng da, nhân sâm, các loại mặt hàng điện tử của trong nước và nhiều mặt hàng khác nữa.
  Các cửa hàng miễn thuế ở sân bay Incheon

  Đó là 3 địa chỉ uy tín để mua hàng miễn thuế nếu bạn muốn có một chuyến du lịch Hàn Quốc tiết kiệm. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ.

  Theo medium