Cận cảnh trung tâm mua sắm tỷ đô ở Hàn Quốc

  Rộng 510.000 mét vuông, Shinsegae Centum ở Busan (Hàn Quốc) nổi lên như một trong những trung tâm thương mại lớn nhất thế giới.

  0
  781

  Nằm tại thành phố biển Busan, Hàn Quốc, Shinsegae Centum City bao gồm một cao ốc 14 tầng trong đó 8 tầng là nhà hàng, phòng tập thể dục, bãi đỗ xe, sân golf…

  Được đầu tư lên tới 1,9 tỷ USD xây dựng, diện tích sàn gần 294.000 mét vuông. Người thiết kế trung tâm mua sắm này là kiến trúc sư người Italia, Claudio Silvestrin.

  Khu này cao 9 tầng với hệ thống thang cuốn tạo hình độc đáo.Nơi nào trong trung tâm cũng sạch sẽ bóng nhoáng dù là hệ thống thang máy ở các ngóc ngách.Gian hàng sách rộng hàng nghìn mét vuông.Để đi hết được trung tâm mua sắm này một vị khách cần có một ngày thảnh thơi. Từ Multiplex Cinema, Sky Park, Nhà hàng, Hội trường Văn hóa, Trung tâm dịch vụ khách hàng, thời trang đường phố…Ở đây còn có một băng sân trượt băng lớn trong nhà và phòng hòa nhạc, rạp chiếu phim multiplex, một phòng trưng bày nghệ thuật, và các cơ sở spa.

  Khu bán lẻ quần áo thời trang của nhiều thương hiệu trên thế giới.Hệ thống Book Store.Thông thường, tại các khu vực ẩm thực luôn đông khách hơn so với khu mua sắm.Một góc gian hàng bán nội thất tại Shinsegae.Ở đây có đủ các mặt hàng phục vụ cho mọi nhu cầu của con người. Trong ảnh là những thùng rác bóng loáng được trưng bày.

  Gian hàng bếp núc nằm sâu bên trong trung tâm.

  Gian hàng đồ trang trí nhà cửa.Nước lọc miễn phí có ở các góc. Khách có thể dùng giấy gấp sẵn mở ra thành chiếc cốc để giải tỏa cơn khát.

  Quầy cafe Starbucks với giá bán tương đương các nơi khác trên thế giới.Toàn cảnh trung tâm mua sắm khi về đêm.

  Hoàng Hà