"Cặp đôi của năm" Lee Kwang Soo và Jeon So Min tiếp tục được thầy bói gán ghép

  Thầy bói cho rằng, nếu Kwang Soo hẹn hò với So Min, cặp đôi này sẽ tạo ra sự tương thích hoàn hảo trong tập "Running Man" mới nhất.

  0
  861

  Vào tập phát sóng 384, các thành viên “Running Man” đã đến gặp thầy bói để nghe những lời khuyên trong năm mới với nhiều điều bất ngờ.
  Đến lượt Kwang Soo, chàng Hươu đã hỏi thầy bói rằng điều gì sẽ giúp anh duy trì sự may mắn của mình trong năm nay. Thầy bói tiết lộ Kwang Soo cần tìm thấy được một nửa còn lại có thể quan tâm, chăm sóc. Có như vậy, anh mới duy trì được vận may của mình.

  Sau đó, thầy bói tiếp tục nói rằng, có một thành viên trong “Running Man” có thể chăm sóc cho Kwang Soo bằng sự ấm áp và lòng yêu thương vô điều kiện. Và đó chính là So Min. Chính vì sự thật thà, khiêm tốn cùng trái tim ấm áp của cô nàng sẽ giúp cho Kwang Soo vững bước trên con đường sự nghiệp đang rất thành công của mình.

  Thường xuyên mâu thuẫn trên sóng truyền hình vậy mà thầy bói lại cho rằng cặp đôi này thực sự là một “phản ứng hóa học” hoàn hảo

  Khi nghe được tin động trời này, các thành viên còn lại đã hưởng ứng và khuyến khích hai người nên hẹn hò. Không chỉ các thành viên “Running Man”, cặp đôi Soo – Min còn được các fan nhiệt tình ủng hộ. Bằng chứng là họ đã giành giải thưởng “Cặp đôi của năm” vào dịp cuối năm 2017.

  Liệu cặp đôi này sẽ có tiến triển gì mới trong tương lai?