Cặp đôi Ji Sung – Lee Bo Young hóa ra còn lãng mạn hơn cả ngôn tình

Gần đây, Ji Sung và Lee Bo Young đã tham dự Lễ trao giải SBS Drama Awards 2017 và dành cho nhau những tình cảm ngọt ngào, lãng mạn khiến fan tan chảy.

0
808

Không hẹn mà gặp, hai vợ chồng Ji Sung – Lee Bo Young cùng lúc nhận phim mới phát sóng liền kế nhau. Ji Sung đóng vai chính trong Defendant còn Lee Bo Young tham gia Whisper. Đây còn là dự án đầu tiên mà Lee Bo Young nhận lời sau khi sinh em bé.

Cặp đôi Ji Sung - Lee Bo Young hóa ra còn lãng mạn hơn cả ngôn tình - ảnh 1

Trùng hợp hơn nữa, trường quay của hai phim Defendant và Whisper lại còn nằm sát cạnh nhau. Vậy là cặp vợ chồng ngôi sao cứ rảnh lúc nào là lại sang trường quay của bạn đời để thăm hỏi, gặp gỡ. Ji Sung có lần mặc nguyên trang phục trong phim Defendant để tranh thủ sang thăm Bo Young, nếu đúng khi vợ đang bận diễn thì anh lặng lẽ quan sát vợ mình qua màn hình máy quay. Ji Sung còn “đe dọa” đạo diễn rằng ông nhất định phải làm cho Bo Young thật xinh đẹp trên phim, nếu không thì biết tay anh.

Cặp đôi Ji Sung - Lee Bo Young hóa ra còn lãng mạn hơn cả ngôn tình - ảnh 2

Lee Bo Young cũng thường xuyên mang đồ ăn đến mời đoàn làm phim Defendant để cám ơn họ giúp đỡ chồng mình. Phim Defendant mà Ji Sung đóng vai chính mới kết thúc với rating rất cao. Còn phim Whisper của Lee Bo Young vừa phát sóng tập đầu tiên vào cuối tháng 3.

Cặp đôi Ji Sung - Lee Bo Young hóa ra còn lãng mạn hơn cả ngôn tình - ảnh 3

Lee Bo Young rất thích các kịch bản có đề tài pháp lý, nên sau khi làm luật sư trong I hear your voice thì lại tiếp tục trở thành nữ thanh tra tài giỏi trong Whisper. Còn Ji Sung cũng vào vai một công tố viên – người thực thi pháp luật ở Defendant. Trong buổi họp báo, Lee Bo Young thú nhận chị ấy không muốn so sánh rating của Whisper và Defendant với nhau, để tránh cảm thấy sức ép do Defendant quá đỉnh. Nhưng Whisper cũng không hề kém cạnh khi có rating đáng nể, tập đầu đã suýt soát 14% và ngày càng tăng mạnh.

Cặp đôi Ji Sung - Lee Bo Young hóa ra còn lãng mạn hơn cả ngôn tình - ảnh 4

Lee Jong Suk – bạn diễn của Lee Bo Young trong I hear your voice cũng đã ủng hộ “chị gái” bằng cách đăng tải lời nhắn lên Instagram. Lee Jong Suk đã viết “Hôm nay chiếu tập đầu tiên. Noona của em fighting” kèm theo poster của phim Whisper.

LINH NHI