'Cha đẻ' của Boys Over Flowers qua đời vì gặp tai nạn

Jeon Ki Sang - Giám đốc sản xuất kiêm đạo diễn của nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc qua đời vì tai nạn ô tô.

0
329

Vào ngày 13/1, lúc 1 giờ sáng (theo giờ địa phương), khi Jeon Ki Sang đang qua đường tại khu vực quận Yeouido, Seoul thì bị một chiếc xe taxi bất ngờ đâm vào. Ông nhanh chóng được đưa đến bệnh viện, nhưng bởi vết thương nặng nên cuối cùng đã không qua khỏi.

Jeon Ki Sang là cha đẻ của nhiều bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc.

Những người thân trong gia đình của ông đang bay từ nước ngoài về Hàn Quốc. Lễ tang Jeon Ki Sang của sẽ được tổ chức tại Yeouido với sự có mặt của gia đình và bạn bè thân thiết.
Jeon Ki Sang là “cha đẻ” của nhiều bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc. Khi làm việc cho đài truyền hình SBS, ông là người đứng sau những bộ phim như Sassy Girl Chun-hyang, Papa, Bodyguard…Sau khi rời khỏi SBS vào năm 2005, ông tiếp tục chỉ đạo thêm nhiều bộ phim bao gồm Boys Over Flowers, My Girl, Witch Yoo Hee, To the beautiful girl.
Đạo diễn Jeon Ki Sang.

Tác phẩm thành công và được nhiều người biết đến nhất của Jeon Ki Sang là Boys Over Flowers. Đây là một trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng nhất mọi thời đại, với sự góp mặt của Lee Min Ho, Kim Hyun Joong, Kim Bum và Kim So Eun. Bộ phim đã trở thành hiện tượng văn hoá trên toàn thế giới và giúp cho dàn diễn viên chính trở thành những ngôi sao đình đám Hàn Quốc.