Chỉ vài ngày nữa, người yêu của V (BTS) sẽ chính thức được hé lộ?

Việc Dispatch đồng loạt thay ảnh của V (BTS) trên các trang mạng xã hội của mình, khiến các fan không khỏi hoài nghi rằng, liệu thần tượng của mình sắp bị "khui" ra chuyện hẹn hò riêng tư.

0
653

Kể từ năm 2013 đến nay, cứ vào đúng ngày 1 tháng 1 dương lịch, trang thông tin Dispatch của Hàn Quốc sẽ công bố những hình ảnh và câu chuyện hẹn hò của một cặp đôi sao Hàn đang được giấu kín. Cặp đôi đó có thể là thần tượng, diễn viên hay bất kì người nổi tiếng nào trong giới showbiz xứ Hàn. Và tính đến thời điểm hiện tại, chỉ còn vài ngày ngắn ngủi nữa là bước sang năm 2018, điều này đồng nghĩa với việc chuyện tình cảm của một cặp đôi người nổi tiếng lại sắp bị “phanh phui”.

hinh1
Dispatch được biết là tờ báo “nguy hiểm” nhất nhì Hàn Quốc, khi có thể “săm soi” được nhiều chuyện tình được giấu “kín như bưng” của các sao xứ sở kim chi.

Trong khi dư luận đang vô cùng háo hức và bàn tán xôn xao, về việc cặp đôi nào sẽ “mở hàng” trên Dispatch, thì động thái mới nhất của trang thông tin này lại khiến các fan vô cùng hoang mang, đặc biệt là người hâm mộ của BTS. Theo đó, trang tin này vừa thay đổi ảnh đại diện trên Instagram và ảnh bìa của Twitter thành hình ảnh của V (BTS), đồng thời còn đăng một bức hình của anh chàng lên Instagram Story.
hinh2
V (BTS) bất ngờ “chễm chệ” trên các trang mạng xã hội của Dispatch.

Ở thời điểm “nước sôi lửa bỏng” khi người người, nhà nhà đều trông đợi về một chuyện tình được giấu kín của các ngôi sao Hàn Quốc thì sự thay đổi bất ngờ của Dispatch khiến các A.R.M.Y (fan của BTS) lo ngại rằng chính điều này nó có liên quan đến sự kiện “1 tháng 1” hàng năm của trang tin này. Thêm vào đó, truyền thống “1 tháng 1” của Dispatch thường luôn lựa chọn những ngôi sao hàng đầu của làng giải trí.


 
hinh3
Dispatch đồng loạt đăng tải ảnh của V (BTS) trên nhiều “mặt trận” mạng xã hội.


hinh5
Động thái này khiến fan của BTS “đứng ngồi không yên” khi có thể chuyện tình của thần tượng mình sắp được hé lộ.

hinh6
Khi đăng ảnh V (BTS), nhiều người dự đoán rằng có lẽ Dispatch không chỉ “khui” chuyện tình của V mà còn sẽ có thêm một thần tượng nữa.

hinh7
Và tin hẹn hò sắp tới rất có thể sẽ liên quan đến những nhóm nhạc có sức ảnh hưởng nhất hiện nay như BTS, EXO hay TWICE…

hinh8
Từ nhiều đồn đoán đó, không ít người tự hỏi liệu có phải “truyền thống 1 tháng 1” năm 2018 sẽ có liên quan đến V hay một thành viên nào đó của BTS hay không?

Tuy vậy, để giải thích cho việc này, nhiều ARMY cho rằng, đây chỉ là món quà mà Dispatch dành tặng đến V nhân ngày sinh nhật của anh chàng (30/12). Bênh cạn đó, trang tin này cũng gián tiếp gửi lời chúc mừng đến anh chàng, khi V được TC Candler bình chọn là gương mặt điển trai nhất thế giới năm 2017. Bằng chứng là bức ảnh mà Dispatch lựa chọn đăng cũng chính là bức ảnh mà TC Candler đã dùng trong video công bố bảng xếp hạng của mình.
hinh9
Các fan đã có thể thở phào nhẹ nhõm,

hinh10
…vì những sự thay đổi của Dispatch chính là món quà đặc biệt cho V khi sắp đến sinh nhật của anh chàng, cùng thành tích mới anh đạt được.