Chỉ với BTS, lợi nhuận của Big Hit đã gần bằng JYP: Phải chăng Big3 sắp bị đe dọa?

  Theo các chuyên gia Hàn Quốc, BTS cũng như Big Hit sẽ còn kiếm được rất nhiều tiền trong thời gian tới.

  0
  616

  Mới đây, trang Sisapress đã công bố những thông tin mới nhất về khoản tiền mà Big Hit – công ty chủ quản của BTS thu về trong năm qua. Theo đó, năm 2017 Big Hit đã kiếm được lợi nhuận khổng lồ: Khoảng 60 triệu won, gấp đôi con số năm 2015. Đáng nói, khoản tiền này cách không xa lợi nhuận của JYP (73.6 triệu won) với những cái tên đình đám như TWICE, GOT7, DAY6… và Big Hit chỉ có ‘’công thần’’ duy nhất là BTS.

  hinh1
  Cùng với sự nổi tiếng ngày một tăng cao, BTS đang đem về những khoản thu nhập khổng lồ cho công ty quản lý.

  hinh2
  Theo đánh giá, với tốc độ tăng trưởng như vũ bão của Big Hit thì vị trí của Big3 (SM, YG, JYP) hoàn toàn có thể bị đe dọa trong thời gian tới.

  Các chuyên gia cũng kỳ vọng rằng BTS sẽ đạt đến con số khổng lồ mà PSY từng kiếm được với Gangnam Style: 1 tỷ won. Bởi những thành tích này không đến từ sự nổi tiếng ‘’bất chợt” do một ca khúc hay xu hướng nhất thời đem lại mà các chàng trai nhà Big Hit đang ngày càng được công nhận nhờ tài năng và sản phẩm âm nhạc.
   
  hinh3
  Với nhiều cột mốc lịch sử, đặc biệt trên đất Mỹ trong năm qua, BTS đã được rất nhiều thương hiệu tìm đến mời làm đại sứ quảng cáo.

  Các chuyên gia cho rằng BTS cũng như Big Hit mới chỉ đang bắt đầu bước vào thời kỳ đỉnh cao và sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong những năm tới. Hãy chờ xem năm 2018 này, BTS tiếp tục viết nên điều kỳ diệu gì!