Chỉ với hành động này, Taeyang và Bi Rain xứng đáng là những quý ông lãng mạn của năm

  Làng giải trí Hàn đã chứng kiến không ít chuyện tình đẹp của các idol được thể hiện qua những ca khúc viết cho "nửa kia" vô cùng ngọt ngào.

  0
  630

  1Taeyang (BigBang)

  Người hâm mộ đang rất trong ngóng hôn lễ vào tháng 2 năm sau của Taeyang và Min Hyo Rin.

  Chuyện tình đẹp của cặp đôi Taeyang và Min Hyo Rin nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ và cặp đôi sẽ chính thức về chung một nhà vào tháng 2/2018. Trước đó trong một lần tham gia Infinity Challenge Taeyang đã xác nhận ca khúc Eyes, Nose, Lips là bài hát mà anh chàng viết tặng riêng cho bạn gái của mình. Bài hát được viết khi mối quan hệ của họ xảy ra một xíu trắc trở với lời bài hát chính là nỗi đau của một trái tim tan vỡ khi thiếu đi một nửa yêu thương của mình.

  Trưởng nhóm BigBang thậm chí còn cho biết: “khi Min Hyo Rin và Taeyang đã chia tay một thời gian ngắn, anh ấy đi xung quanh trông Taeyang như đã mất cả thế giới. Anh ấy đã trải qua những ngày thở dài và hờn dỗi.”

  2Bi Rain


  Ca khúc The Best Present được ra đời vào thời điểm nam ca sĩ hạnh phúc nhất cùng bạn đời Kim Tae Hee. Bài hát được phát hành chỉ vài ngày trước tuyên bố đính hôn của cả hai. Lời ca khúc là những ca từ ngọt ngào và đầy tình cảm mà Bi Rain muốn dành cho vợ của mình “Em tỏa sáng hơn bộ váy cưới của chính mình, với chiếc nhẫn trên ngón tay thứ tư của em…” Và trong bức thư gửi cho bà xã trong hôn lễ, Rain cũng đã dùng chính lời bài hát của mình để nói hộ lòng mình: “Đối với tôi, cô ấy là người duyên dáng nhất”.

  Nụ cười hạnh phúc của Bi Rain trong hôn lễ với Kim Tae Hee.
  Nụ cười hạnh phúc của Bi Rain trong hôn lễ với Kim Tae Hee.

  3Yoon Jong Shin


  Nam ca sĩ đình đám Yoon Jong Shin cũng đã viết riêng cho người phụ nữ của đời mình một ca khúc trở thành bài hát tỏ tình được yêu mến của làng nhạc Hàn. Và nam ca sĩ đã chọn câu hát “I’ll make you happy” dành riêng cho vợ như một lời cảm ơn gửi đến bà xã vì đã luôn bên cạnh mình. Yoon Jong Shin chia sẻ về lí do ra đời của ca khúc: “Can’t Live Without You được sáng tác cho Mira vợ tôi. 4 năm sau khi kết hôn, cô ấy vẫn luôn ở bên tôi dù có bất kỳ điều gì xảy ra. Tôi đã nghĩ rằng: “Cho dù cả thế giới quay lưng lại với tôi, cô ấy sẽ là người duy nhất mãi mãi ở bên tôi”.

  hinh5
  Yoon Jong Shin hạnh phúc bên bà xã Mira.

  4Yoon Min Soo

  Yoon Min Soo là giọng ca đình đám của nhóm nhạc 4Men.

  Đối với nam ca sĩ Yoon Min Soo thì ca khúc Confession chính là minh chứng cho tình yêu của anh cùng bà xã và ca khúc cũng giúp cho mẹ nam ca sĩ hiểu được tình cảm của con trai mà chấp nhận của hôn nhân của anh. Lời bài hát là những ca từ lãng mạn Yoon Min Soo dành cho “nửu kia” của mình: “Tôi biết tôi không hoàn hảo cho bạn, tôi phạm sai lầm nhưng tôi yêu bạn. Nhưng nếu bạn nhìn vào tất cả, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy tôi luôn lúng túng trước bạn. Và khi thời gian trôi qua, bạn sẽ nhìn tôi và cười đi. ”

  Gia đình hạnh phúc với một cậu con trai kháu khỉnh của Yoon Min Soo.