Chia sẻ bí quyết của chàng trai đỗ TOPIK 6 sau 1 năm học tiếng tại Hàn Quốc

0
345

Hàn Quốc là một quốc gia phát triển và rất chú trọng việc giáo dục con người. Du học Hàn Quốc luôn là giấc mơ và mục tiêu phấn đấu của nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam trong những năm gần đây. Dưới đây, ICOGroup xin được chia sẻ về những trải nghiệm cuộc sống của bạn Bùi Đức Huân – Du học sinh Hàn Quốc với thành tích đáng nể: Đạt trình độ tiếng Hàn Topik 6 chỉ sau 1 năm học tiếng tại trường Đại học Korea. Đây cũng là một minh chứng khẳng định: Không gì là không thể!

Bùi Đức Huân là cựu học sinh của ICOGroup hiện đang sinh sống và học tập tại Hàn Quốc. Ngày 5/6/2017, Huân đã có dịp trở về thăm gia đình đồng thời ghé qua ICOGroup để gửi lời cảm ơn đến tập thể Công ty đã đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian qua.

Em Bùi Đức Huân tại trụ sở chính của ICOGroup
Chia sẻ với ICOGroup, chàng trai đến từ Bắc Giang đã rất hào hứng kể về cuộc sống hiện tại của mình tại Hàn Quốc. Huân cho biết, bạn cũng gặp phải khá nhiều khó khăn để hòa nhập trong thời gian đầu mới đặt chân sang đất nước này. Nhưng bằng sự năng động, ham học hỏi, Huân đã nhanh chóng ổn định được cuộc sống. Trong quá trình học tập, Huân cũng sắp xếp thời gian để có thể đi làm thêm. Theo Huân, việc làm thêm ngoài đem lại kinh tế để trang trải cuộc sống còn đem lại cho bản thân bạn rất nhiều kinh nghiệm thực tế, học hỏi được nhiều điều tốt đẹp từ con người Hàn Quốc.


Bùi Đức Huân chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô của ICOGroup
Đến thăm ICOGroup, Bùi Đức Huân cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các thầy cô đã giúp đỡ em hết mình từ khi bắt đầu làm hồ sơ cho đến khi sang học tập và làm việc tại Hàn Quốc. ICOGroup cũng xin cảm ơn Huân với những tình cảm đặc biệt mà bạn đã dành cho chúng tôi. Chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới!