Chìm đắm trong 3 siêu thị chuyên đồ Hàn Quốc “bào mòn” ví tiền teen Sài Thành

  Cùng với sự lan tỏa của làn sóng Hàn Quốc đến Việt Nam, các siêu thị đến từ đất nước Hàn Quốc xa xôi cũng nhận được không ít sự chào đón của teen Sài Gòn.

  0
  1408

  1K – Market

  Hầu hết tất cả sản phẩm bày bán trong siêu thị này đều nhập khẩu từ Hàn Quốc. Ở Sài Gòn thì có 2 chi nhánh. Ở đây khu Food court các món ăn rất đơn giản, đa số là đồ ăn nhanh như mì cay, chả cá, kimpap… lấy từ siêu thị qua làm tại chỗ. Ngoài ra các mặt hàng mĩ phẩm, đồ tiêu dùng cũng có rât đầy đủ luôn.

  Địa chỉ:

  • CN1 : 163 Nguyễn Đức Cảnh, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
  • CN2 : Số 26, Đường Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

  2E Mart

  Ở đây là cả một thiên đường đồ Hàn Quốc từ nước uống, thức ăn, đồ gia dụng… nhìn là thấy đã con mắt luôn. Chưa kể ở đây còn đem cả thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc No brand về Việt Nam, những sản phẩm này lúc mới ra khi nào cũng cháy hàng. Khu ẩm thực có nhiều món để khám phá như pizza khổng lồ, mực chiên lăn bột, gà chiên, kimpap…

  Địa chỉ:

  • 366 Phan Văn Trị ( Số Cũ 168), Quận Gò Vấp, TP. HCM

  3Ilahui

  Nếu bạn là tín đồ cuồng các “hot trend Korea” thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua chuỗi cửa hàng mua sắm phong cách Hàn Quốc tại Ilahui Shop. Hầu hết các sản phẩm tại đây đáp ứng tiêu chí đẹp – độc – rẻ nên shop nhanh chóng đã trở thành địa chỉ bỏ túi của các bạn trẻ.

  Địa chỉ:

  • 189/11 Cống Quỳnh, Q1, TP.HCM.
   Shin