Choáng với sức hút khủng của Wanna One Hwang Minhyun: fansite lập 1 ngày đã cán mốc 20.000 lượt follows

Hwang Minhyun là một trong những idol Hàn Quốc nổi tiếng nhất thời gian gần đây. Từ khi debut cùng Wanna One, anh chàng chưa bao giờ ra khỏi top 10 BXH danh tiếng thương hiệu cá nhân thành viên nhóm nhạc nam. Lượng fan hâm mộ của Hwang Minhyun tăng chóng mặt chỉ sau gần 5 tháng ra mắt.

0
971

Gần đây, một fansite (tài khoản đăng tải hình ảnh và video về Hwang Minhyun trên twitter) mới được thành lập đã trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi của của cộng đồng fan hâm mộ Kpop. Chỉ sau một ngày, fansite này đã cán mốc 20.000 lượt followers. Con số khiến fan cũng như non-fan của nam idol phải giật mình vì sức hút không thể đùa của anh chàng.

Fansite @foreveryours_mh chính thức mở ngày 24 tháng 12. Đến thời điểm hiện tại, số follow của tài khoản này đã đạt ngưỡng 34.100 lượt người. Tốc độ follow tăng trung bình hơn 100 lượt/tiếng.

Bức ảnh đầu tiên được @foreveryours_mh đăng tải đạt con số retweet đáng kinh ngạc: hơn 13.000 lượt

Fansite này khiến cộng đồng fan chao đảo vì những bức ảnh vô cùng chất lượng với góc chụp cực đẹp cũng như màu sắc ảnh cực kỳ long lanh.

Ngoài nhân cách tốt, tính cách ấm áp, giọng hát ngọt ngào cùng kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp, Hwang Minhyun còn sở hữu visual đỉnh cao, đặc biệt là thần thái vô cùng thu hút.

Hwang Minhyun ra mắt năm 2012 với tư cách là thành viên của nhóm nhạc NU’EST. Ngay khi tung ra ca khúc debut, NU’EST đã phá đảo thị trường âm nhạc với bản hit “FACE”. Sau đó, nhóm gần như biến mất khỏi bản đồ âm nhạc.

Đến năm 2017, với mong muốn tiếp tục đứng trên sân khấu, Hwang Minhyun cùng 3 thành viên khác là Kang Dong Ho, Choi MinKi, Kim Jonghyun tham gia Produce 101 mùa 2. Sau thành công vượt bậc của chương trình, tài năng của Hwang Minhyun dần dần được công nhận, NU’EST cũng trở thành nhóm nhạc có cú lội ngược dòng ngoạn ngục nhất trong lịch sử Kpop.

Visual của Hwang Minhyun vốn đã rất nổi bật từ trước khi ra mắt với Wanna One. Gần đây Dispatch (trang khiến nhiều idol e ngại vì chuyên “bới lông tìm vết”) cũng phải khẳng định đẳng cấp nhan sắc không cần qua 1% photoshop của Hwang Minhyun.

Những hình ảnh khiến các fan chỉ biết ‘câm nín’ của Hwang Minhyun