Thần chú hô biến mắt 1 mí thành 2 mí dễ như ăn kẹo

  Cô nàng nào cũng muốn sở hữu một gương mặt xinh xắn, cuốn hút với gương mặt thanh thoát, làn da tươi sáng, chiếc mũi cao cùng đôi mắt 2 mí to tròn. Nhưng nếu bạn sở hữu đôi mắt 1 mí, đừng vội nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ, nếu chưa biết qua 2 cách trang điểm mắt một mí này nhé.

  0
  794

  Đơn giản với dụng cụ kích mí

  Dụng cụ nhấn mí là cách giúp bạn “phẫu thuật” đôi mắt 1 mí của mình thành 2 mí mà không hề gây đau đớn hay thay đổi bất cứ cấu trúc gì của mắt. Đây chính là mẹo đánh lừa cho mắt một mí rất được ưa chuộng.

  7 MẸO TRANG ĐIỂM ĐỂ CÓ ĐÔI MẮT ĐẸP LONG LANH

  Gel kích mí

  Đây là dụng cụ kích mí dạng keo có khả năng dính trên da, nhờ đó tạo một nếp gấp trên da như một đường mí thứ 2 trên mắt. Bạn chỉ cần dùng keo bôi thành một đường mí mắt thứ 2, sau đó dùng dụng cụ đi kèm nhấn giữ đường mí vừa tạo khoảng 1 phút để giữ keo khô, thế là bạn đã có một đường mí rồi đấy. Bạn có thể thoải mái áp dụng nhiều phong cách trang điểm trên lớp gel mà không hề bị lộ đâu nhé.

  3 mẹo trang điểm giúp mắt long lanh chuẩn sao Hàn! - Làm đẹp

  Chỉ kích mí

  Loại chỉ với hình dạng như sợi giấy nhỏ, không màu này hơi khó sử dụng với những người mới tập trang điểm vì đòi hỏi những thao tác khéo léo: kéo dãn sợi chỉ và áp lên vị trí bạn muốn tạo mí rồi cắt bỏ phần chỉ thừa. Và như thế là đôi mắt một mí đã được “hô biến” thành 2 mí rồi nhé.

  Trang Điểm Mắt Kiểu Hàn Quốc Đẹp Tự Nhiên Cho Nàng Đi Tiệc Cưới

  Miếng dán kích mí

  Đây là cách đơn giản nhất trong số những dụng cụ kể trên. Tất cả những gì bạn cần làm là dán. Dán miếng dán hình vòng cung trong suốt này lên vùng bầu mắt, trùng với đường mí mà bạn muốn tạo là xong! Tuy trong suốt nhưng miếng dán lại khá to nên bạn cần trang điểm mắt nhẹ nhàng để giấu “ẻm” đi.

  Một phút trang điểm mắt tone hồng ngọt ngào | Watsons Việt Nam

  Tạo mí giả tự nhiên hơn bằng màu mắt

  Một đôi mắt “giả bộ” hai mí sẽ trông tự nhiên hơn nếu có sự trợ giúp của những thao tác trang điểm cho mắt.

  #Step1: Mở to mắt nhìn vào gương để xem hai mí đã đều hay chưa, nếu chưa đều, hãy chỉnh lại.

  #Step2: Sau khi đã có đường mí vừa ý, nhắm hờ mắt lại trang điểm như bình thường. Ở bước này, sẽ có 2 kiểu mắt cho các bạn lựa chọn đây.

  • Nếu bạn muốn tự nhiên: Dùng phấn mắt màu nâu trung tính đánh toàn bộ bầu mắt cho đến đường mí mắt thật của bạn. Tiếp đến, hãy tán màu mắt lan đến đường mí mắt thức 2 bạn vừa tạo. Cuối cùng, nhấn ở vùng hốc mắt theo hình chữ V bằng màu nâu thật đậm từ dưới đuôi mắt đến phần đuôi của mí thứ 2 vừa tạo. Cuối cùng, tán đều phấn mắt ở đường mí thứ 2 để tạo đôi mắt trông tự nhiên hơn nhé.
  • Nhưng nếu muốn sắc sảo hơn: Nhấn đậm đường mí thứ 2 đã tạo một cách rõ hơn, sau đó, dùng kem che khuyết điểm để đánh ở vùng bầu mắt, phía dưới đường mí mắt thứ 2, để nổi bật đường mí mắt của bạn. Với kiểu mắt này, vẽ eyeliner mắt mèo để tránh đánh mắt trông không được hài hòa nhé.

  Bạn có thể tham khảo cách trang điểm sau:

  #Step3: Cuối cùng, thực hiện các bước còn lại như eyeliner, mascara, mi giả (nếu muốn) là đã hoàn thành xong việc tạo mắt 2 mí rồi nhé.

  Nào, lấy “đồ hàng” ra và bắt tay thực hiện ngay thôi, một đôi mắt hai mí to tròn lung linh đang chờ bạn chinh phục đấy.