Chưa đến 170cm, nhưng những thần tượng nữ này "hack" chiều cao ngoạn mục nhờ đôi chân dài khó tin

  Đây là những nữ thần tượng có chiều cao dưới 1m70 nhưng sở hữu đôi chân dài không thua kém bất kì người mẫu nào.

  0
  577

  Ngoài gương mặt xinh đẹp, vòng eo săn chắc và khuôn ngực đầy đặn, đôi chân cũng là “vũ khí hình thể” ấn tượng của các thần tượng nữ Kpop. Không cần có chiều cao nổi bật như người mẫu, các thần tượng nữ dưới đây vẫn may mắn được trời phú cho đôi chân dài miên man hút mắt.

  1Sunmi

  Trên chương trình “Weekly Idol”, chiều dài chân của Sunmi được tiết lộ là 110cm. Cô sở hữu chiều cao 1m66. Con số 110cm gây tranh cãi nhưng không ai có thể phủ nhận so với chiều cao cơ thể, đôi chân của Sunmi đúng là dài hiếm thấy.
  Chưa đến 170cm, nhưng những thần tượng nữ này hack chiều cao ngoạn mục nhờ đôi chân dài khó tin - Ảnh 1.Chưa đến 170cm, nhưng những thần tượng nữ này hack chiều cao ngoạn mục nhờ đôi chân dài khó tin - Ảnh 2.Chưa đến 170cm, nhưng những thần tượng nữ này hack chiều cao ngoạn mục nhờ đôi chân dài khó tin - Ảnh 3.

  Chưa đến 170cm, nhưng những thần tượng nữ này hack chiều cao ngoạn mục nhờ đôi chân dài khó tin - Ảnh 4.
  Sunmi thường diện quần shorts cạp cao để khoe lợi thế

  Đôi chân dài miên man của Sunmi

  2Lisa (Black Pink)

  Nữ thần tượng đến từ Thái Lan cao khoảng 1m67, nhưng lại trông như cao tới 1m72 nhờ đôi chân dài, thẳng và không chút mỡ thừa.
  Chưa đến 170cm, nhưng những thần tượng nữ này hack chiều cao ngoạn mục nhờ đôi chân dài khó tin - Ảnh 6. Chưa đến 170cm, nhưng những thần tượng nữ này hack chiều cao ngoạn mục nhờ đôi chân dài khó tin - Ảnh 7.Chưa đến 170cm, nhưng những thần tượng nữ này hack chiều cao ngoạn mục nhờ đôi chân dài khó tin - Ảnh 8.

  3Seulgi (Red Velvet)

  Trong Red Velvet, Joy mới là thành viên cao nhất và sở hữu thân hình sexy nhất. Nhưng tỉ lệ cơ thể của Seulgi lại gây ấn tượng nhất với đôi chân dài giúp cô nàng ăn gian chiều cao đáng kể.
  Chưa đến 170cm, nhưng những thần tượng nữ này hack chiều cao ngoạn mục nhờ đôi chân dài khó tin - Ảnh 10.Chưa đến 170cm, nhưng những thần tượng nữ này hack chiều cao ngoạn mục nhờ đôi chân dài khó tin - Ảnh 11.Chưa đến 170cm, nhưng những thần tượng nữ này hack chiều cao ngoạn mục nhờ đôi chân dài khó tin - Ảnh 12.

  Đôi chân dài miên man với tỉ lệ khó tin của Seulgi

  4Jungyeon (TWICE)

  Cô nàng cá tính của TWICE từng được các fan đùa là cao tận 1m80, trong khi chiều cao thật của cô nàng dừng ở mức 1m68-1m69.
  Chưa đến 170cm, nhưng những thần tượng nữ này hack chiều cao ngoạn mục nhờ đôi chân dài khó tin - Ảnh 14.
  Chưa đến 170cm, nhưng những thần tượng nữ này hack chiều cao ngoạn mục nhờ đôi chân dài khó tin - Ảnh 15.
  Chưa đến 170cm, nhưng những thần tượng nữ này hack chiều cao ngoạn mục nhờ đôi chân dài khó tin - Ảnh 16.

  5Hyomin (T-Ara)

  Nhắc đến những nữ thần tượng thế hệ 2 có đôi chân đẹp nhất, không thể không nhắc tới Hyomin với đôi chân vừa dài vừa thẳng, là “vũ khí” giúp Hyomin theo đuổi hình tượng ngày một sexy, trưởng thành hơn với các trang phục khoe dáng.

  Chưa đến 170cm, nhưng những thần tượng nữ này hack chiều cao ngoạn mục nhờ đôi chân dài khó tin - Ảnh 18.
  Hyomin cao 1m67 nhưng trông cô như cao hơn 1m70

  Chưa đến 170cm, nhưng những thần tượng nữ này hack chiều cao ngoạn mục nhờ đôi chân dài khó tin - Ảnh 19.
  Chưa đến 170cm, nhưng những thần tượng nữ này hack chiều cao ngoạn mục nhờ đôi chân dài khó tin - Ảnh 20.
  Ảnh không qua chỉnh sửa chứng minh đôi chân đẹp không tưởng của Hyomin

  6Yura (Girl’s Day)

  Yura sở hữu đôi chân không những rất dài so với tỉ lệ cơ thể mà còn siêu “nuột”. Tỉ lệ mỡ hoàn hảo, không gầy nhẳng mà đầy đặn, săn chắc, đó là những tiêu chuẩn tạo nên đôi chân dài được bảo hiểm 10 tỉ đồng của Yura.
  Chưa đến 170cm, nhưng những thần tượng nữ này hack chiều cao ngoạn mục nhờ đôi chân dài khó tin - Ảnh 22.Chưa đến 170cm, nhưng những thần tượng nữ này hack chiều cao ngoạn mục nhờ đôi chân dài khó tin - Ảnh 23.Chưa đến 170cm, nhưng những thần tượng nữ này hack chiều cao ngoạn mục nhờ đôi chân dài khó tin - Ảnh 24.

  Đôi chân được bảo hiểm 10 tỉ của Yura