Cô gái Hàn ‘có cả ngàn khuôn mặt’ nhờ tài makeup đỉnh

  Beauty blogger xứ kim chi Risabae thu hút hàng trăm nghìn người theo dõi qua những hình ảnh, clip trang điểm giống các mỹ nữ Kpop như IU, Tae Yeon, Irene, Tzuyu.

  0
  872

  Risabae là ngôi sao trên YouTube từ năm 2015 nhờ đăng tải những video hướng dẫn trang điểm, hóa trang giống các thần tượng Kpop, sao Hollywood. Kỹ năng đặc biệt của Risabae giúp cô hút hơn 110.000 người theo dõi chỉ trong chưa đầy 3 tháng. Sau 2 năm, kênh YouTube của Risabae đã vọt lên hơn 840.000 subscriber.
  Nhiều netizen Hàn khen ngợi Risabae khi hóa thân hoàn hảo thành IU, Tae Yeon dù khuôn mặt cô nàng chẳng hề giống các sao nữ này. Risabae cũng được gọi là “cô gái có ngàn khuôn mặt” nhờ nghệ thuật makeup “sao y bản chính”.

  Kênh YouTube của Risabae được nhiều người quan tâm còn bởi cô thường chia sẻ các clip hướng dẫn cách makeup, chăm sóc da để trông trẻ trung hơn, giới thiệu các xu hướng trang điểm mới, trang điểm theo mùa, cách kết hợp trang phục mốt…
  Tài năng của Risabae được khẳng định khi kênh OnStyle TV mời cô tham gia show làm đẹp Get It Beauty, cùng chia sẻ bí quyết trang điểm bên các ngôi sao giải trí như Dara, Hoa hậu Honey Lee.

  Risabae hóa thân thành Tae Yeon trong MV Make me love you.
  Dù khuôn mặt chẳng hề giống Suzy (trái), cô nàng beauty blogger vẫn thể hiện được thần thái của Suzy nhờ makeup, làm tóc và ăn mặc giống “bản gốc”.
  Risabae makeup giống Irene (Red Velvet).
  Cô nàng “sao y bản chính” Jennie (Black Pink) đến từng phụ kiện và cách ăn mặc.
  “Copy” cách makeup của Tzuyu (Twice) trong MV TT.
  … hay kiểu makeup neon rực rỡ.
  Cô nàng beauty blogger xinh đẹp bên bộ đồ nghề của mình.