Cùng ngắm dàn soái ca thực tập sinh trẻ-đẹp-giàu của Yehua Entertainment

  Không chỉ mỗi SM, Yehua cũng có một vườn bông đầy khí chất sang chảnh.

  0
  1087

  Tuy không quá nổi tiếng về quy trình đào tạo thần tượng tại Hàn, thế nhưng không ai có thể phủ nhận được Yuehua quá tinh mắt trong việc tìm kiếm ra những thần tượng thế hệ mới chuẩn “soái ca”

  Vào năm 2014, công ty đã cho ra mắt nhóm nhạc nam UNIQ với 5 thành viên, trong đó thành viên Yibo khiến khán giả phải trầm trồ vì diện mạo như một nhân vật bước ra từ truyện tranh manga. Tuy không hoạt động nhiều ở Hàn Quốc thế nhưng anh chàng lại được yêu mến cực kì khi quay trở về quê nhà là Trung Quốc để quảng bá.

  Vào tháng 4 năm nay, một lần nữa Yuehua giới thiệu với mọi người về “vườn hoa” của mình thông qua chương trình “Produce 101”, ngoài 2 thực tập sinh đã được ra mắt trong một nhóm Unit là Lee Euiwoong và Ahn Hyungseob, thì Yuehua còn sở hữu trong tay một tiểu thiếu gia- Justin.

  Ngay từ khi tham gia chương trình sống còn, cậu bé sinh năm 2002 đã khiến khán giả bất ngờ với dàn đồ hiệu sang chảnh khi vẫn còn đang là thực tập sinh; đáng kể nhất là chiếc áo ngủ trị giá 14 triệu đồng. Không chỉ trẻ, giàu mà bản thân Justin cũng rất đẹp trai và cao ráo.

  Thực tập sinh cùng công ti và cùng đến từ Trung Quốc với Justin là Jung Jung. Jung Jung được đánh giá cao bởi ngoại hình sáng và thần thái thu hút, không chỉ vậy tài năng nhảy của anh cũng được nhiều người công nhận.

  Mới đây, công ti quản lý Yuehua Ent khiến cho cộng đồng fan kpop chao đảo khi biết Phạm Thừa Thừa, một cậu em trai giấu kỹ của Phạm Băng Băng bất ngờ trở về Trung Quốc sau 3 tháng thực tập tại Hàn.

  Quả thật nhan sắc của em trai Phạm Băng Băng không thể đùa được, dù chỉ mới sinh năm 2000 nhưng cậu đã cao 190 cm, cộng thêm với khả năng “tút tát” siêu đẳng của các stylist xứ Hàn, anh chàng trở nên long lanh hơn trong mắt người hâm mộ.

  Dù chỉ là những hình ảnh xuất hiện tại sân bay, nhưng Thừa Thừa đã ngay lập tức trở thành đối tượng săn đón của một lượng khán giả trẻ.

  – Hả ….em trai của chị ấy thật á??? siêu gen trội…Wow

  – Họ cách biệt những 18 năm

  – Hả cùng gia đình á?? Daebak;

  – Ah…khnôg phải chứ??? Đây có thật sự là em trai của Phạm Băng Băng không…???cậu ấy là thực tập sinh tại Hàn á…??

  – Hể, có phải sẽ debut cùng Hyungseob and Euiwoong?

  – Cùng tuổi với Mị …nhưng chị của cậu ấy là Phạm Băng Băng …cuộc đời quá thành công rồi